Xin cho biết nguyên nhân và cách chữa trị tàn nhang như thế nào?

Không cần dùng Aspirine pH8 vì vô ích, đó chỉ là thuốc hạ sốt giảm đau mà thôi. Becozyme là sinh tố B cần thiết cho tế bào, có thể dùng được. Khi nào hết mụn, nên ngưng kem Topsyne, không nên dùng trong thời gian dài vi Topsyne là kem có chứa những hoạt chất trị liệu, không phải là kem dưỡng da.
Tàn nhang là sự phân bố không đều của hắc tố melanin tạo thành những dát nhỏ màu hung vàng, màu xám hay nâu ở da. Nguyên nhân là do những tế bào hắc tố sản xuất nhiều hắc tố. Hắc tố tích tụ lại thành tàn nhang. Người có làn da trắng thường có nhiều tàn nhang hơn người da ngâm. Điểm đặc biệt là khi ra nắng, tàn nhang sậm màu hơn. Điều trị tàn nhan. Nên tránh ánh nắng, khi cần ra nắng nên đội mũ rộng vành, có thể dùng phấn trắng hồng trang điểm trên da mặt khi ra nắng, phấn trang điểm tạo thành màn chắn che ánh nắng. Dùng oxy già 10 – 20 thể tích bôi ngày hai lần vào tàn nhang, cẩn thận vì oxy già có thể làm xót lở da. Không nên dùng dụng cụ để cà xóa tàn nhang vì sẽ gây những tai biến làm xấu da mặt thêm.
Tại sao da mặt có nhiều mụn đầu đen, đặc biệt là nổi ở mũi nhiều, làm sao hết thâm đen? Lột da mặt, dưỡng da bằng kem hay sữa rửa mặt là tốt? Kem dưỡng da và sữa rửa mặt nào tốt?
Chất bã tích tụ ở lỗ chân lông tạo thành những mụn cồi, khi tiếp xúc với không khí, hạt cồi bị oxýt hóa nên có đầu đen. Vùng mũi có nhiều tuyến bã nên có nhiều mụn đầu đen. Bạn nên rửa mặt ngày 2 – 3 lần bằng kem (sửa) rửa mặt. Rửa mặt sơ qua bằng nước rồi dùng bông gòn bôi kem rửa mặt lên da mặt, chà xát nhẹ, chú trọng đến vũng mũi. Một hai phút sau, rửa mặt lại bằng nước thường rồi lau mặt thật khô bằng khăn mềm.
Không nên lột da mặt vì đã có nhiều tai biến xảy ra. Da mặt bạn thuộc loại nhờn rất khó dùng kem dưỡng da, chỉ cần giữ cho da mặt sạch là đẹp rồi. Sữa rửa mặt có nhiều hiệu: Lana, Thorakao, Beanne. Hazeltne… Nên chọn mua hiệu nào phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.
Em phơi nắng suốt buổi trưa ngoài Vũng Tàu nên bây giờ da đỏ như tôm luộc, ở trong nhà cả tháng nay mà chỉ hơi bớt thôi chứ không trắng trẻo như trước nữa. Phải làm sao bây giờ?

You may also like...