Xe đạp của người châu u thích hợp với từng cá nhân

Giữ cân không sút giảm, nếu tăng lên một chút thì càng tốt, đấy là điểm mấu chốt để dưới da ngực mô mỡ vẫn còn, ngực đủ yếu tố để căng lên, no tròn. Đeo dây áo nịt vừa phải để áo nịt như tên của nó là nâng bộ ngực (Soutien – gorge), giúp bộ ngực không xệ xuống.
Sau khí dứt sữa, để núm vú nhỏ lại và đỏ hồng thì dùng nghệ sống xoa lên hai đầu vú, vùng quầng núm vú, dùng ngón tay trỏ và ngón cái vê vê đầu vú. Làm đều đặn như vậy hàng ngày thì núm vú sẽ nhỏ dần và có màu đỏ hồng như thuở con gái.
Nếu quí bạn muốn cao hơn 05 – 08 cm
Từ những năm đầu của thập kỷ năm mươi của thế kỷ này, khi bác sĩ Linthout của Pháp phát minh ra phương pháp tập thể dục để tăng thêm chiều cao từ 08 đến 16cm thì ở Pháp xuất hiện rất nhiều phòng tập có hoặc không có dụng cụ để những người có tầm vóc thấp tăng thêm chiều cao.
Ở nước ta, tuy chưa có các chuyên viên về luyện tập thể dục để tăng chiều cao thì với việc tự luyện tập ở nhà, chúng ta cũng có hy vọng đạt được khoảng 05 – 08cm.
Ở châu u, người Đức có chiều cao trung bình vượt hơn hẳn các dân tộc khác đến 03cm, đấy là vì họ có thói quen thích đi xe đạp.
Xe đạp của người châu u thích hợp với từng cá nhân do có thể điều chỉnh yên xe sao cho khi đạp bàn đạp xuống điểm thấp nhất thì chân phải thẳng để đạp được nhanh và không làm mỏi chân khi đạp, khi nào chân đạp hơi dùng lại thì họ lại điều chỉnh yên xe cao hơn. Khi ngừng xe thì họ xuống xe, người Việt Nam lại thích đi xe đạp yên thấp để đễ lên xuống.
Vì vậy đạp xe, nâng yên lên cao một chút, khi đạp cố giãn hai chân ra thì một thời gian sau hai chân có thể kéo dài ở khớp xương háng, khớp xương đầu gối khoảng 02 – 03cm. Bác sĩ Linthout khuyên những người muốn cao chỉ hai chân, lên 02 – 03cm thì phải sắm một xe đạp, vì đạp xe là một bài thể dục thoải mái, kéo dài chân một cách rất tự nhiên. Bác sĩ cũng khuyên nên chú ý nâng tay cầm (ghi-đông) lên sao cho người ngồi thẳng, đừng ngả xấp tới trước làm cho việc đạp xe trở nên nhọc mệt. Bác sĩ cho rằng chỉ cần đạp một vòng vài kí-lô-mét mỗi ngày thì quá tốt để khoảng một tháng là tối đa đạt được 02 -03cm.

You may also like...