Về phần trang điểm cho đôi môi

Tiếp đó chúng ta sẽ thoa má hồng có tông màu hồng nhạt và ánh nhũ lên hai gò má cao. Nó sẽ thật hài hòa với đôi mắt vừa được trang điểm xong.
Còn về phần trang điểm cho đôi môi, trước hết các bạn hãy dùng chì kẻ viền môi màu đỏ dâu, vẽ một đường viền cang tròn cho đôi môi. Sau đó xoa lên đấy một lớp son môi màu đỏ thắm. cuối cùng là sự góp sức của son bóng cũng có tông màu đỏ rực như lửa ấy. tô đều lên khắp hai bờ môi, trông mới căng tròn mọng nước làm sao.
Sự phối hợp độc đáo
Tông màu trắng đen là hai gam màu mà các chuyên viền trang điểm mãi mãi không thể từ bỏ được. và điều thần kỳ nhất là sự kết hợp của 2 tông màu này lại mang đến những kết quả hết sức bất ngờ đấy.
Đầu tiên chúng ta chỉ cần dùng cọ xoắn chấm chút bột chân mày chải lên hàng mày là được. không cần phải có đường nét thật rõ ràng đâu. Hãy đem đến cho nó vẻ đẹp mộc mạc tự nhiên.
Sau đó là phủ lên khắp bầu mắt, xương chân mày và cả hốc mắt nữa, một lớp phấn mắt màu xám bạc thật đều và ấn tượng. tô tông màu xám bạc theo diện rộng thế này chúng ta vừa làm cho đôi mắt sáng hơn, vừa tạo được ấn tượng khó phai.
Tiếp đó ta sẽ nhờ cây cọ mắt nước, vẽ một đường viền mi mắt thật mảnh và đều cho cả 2 làn mi. bổ sung thêm vào những khoảng trống của làn mi và tạo được nét sắc sảo khó tả. tuy nhiên để đường viền ấy trông tự nhiên hơn, các bạn có thể dùng tă bông tán nhẹ lại nhé.
Tiếp theo ta sẽ sử dụng phấn má hồng tông mà da, phớt thật nhẹ nhàng từ 2 bên mang tai xuống khóe miệng. rất dễ chịu và tự nhiên đó bạn.
Bây giờ hãy tô đều lên khắp bờ môi một lớp son hồng. bờ môi phải thật mềm mại và tha thướt. để tôn thêm sự lộng lẫy của khuôn mặt, các bạn hãy phủ lên đôi môi xinh này thêm một lớp son bóng có kim tuyến nhũ. Cả khuôn mặt của chúng ta sẽ thật hài hòa và ấn tượng.
Màu xanh đa tình
Tông màu xanh từ xưa đến nay luôn là tông màu dễ phối quần áo nhất. người Nhật Bản vẫn thường hay ví von tông màu này là chú cá heo của biển xanh. Nó tượng trưng cho sức sống và sự thanh bình. Khi phối hợp với màu đỏ nhạt của má hồng và môi, trông bạn chẳng khác nào công chúa của mùa xuân tươi trẻ đâu.

You may also like...