Tự tin và sang trọng

Bây giờ chúng ta sẽ dùng cọ lớn quét 1 lớp phấn má hồng từ huyệt thái dương xuống đến bên cằm, chỉ cần 1 lớp mỏng thôi, như thế có tác dụng làm cho khuôn mặt chúng ta trông ốm đi đó.
Bây giờ ta lại quét ngược phấn má hồng từ hai bên gò má xéo lên đến bên thái dương. Ngay cả má hồng ta cũng có thể tạo được cảm giác lập thể.
Cuối cùng hãy xoa đều lên đôi môi của mình một tông màu tự nhiên và đậm hơn màu môi thật một chút là xong rồi đấy. dễ dàng chưa nào!!
Hội nghị thương vụ
Tận dụng lợi thế của bút vẽ chân mày và bột chân mày làm nổi bật lên đôi mắt xa xăm sinh động, khiến cho ai cũng phải trầm trồ khen ngợi đấy bạn.
Đầu tiên là dùng đầu ngón tay của mình xoa đều lên trên bầu mắt một tông màu xám nhạt. nên nhấn đậm hơn ở phần đuôi mắt nhé.
Giờ ta sẽ dùng mắt nước màu xám lục, vẽ một đường viền mềm mại và thanh mảnh cho cả đôi mắt.
Tiếp đó ta sẽ dùng cọ mút chấm phấn mắt màu xám đậm nhấn thêm ở đuôi mắt trên và viền nhẹ cho mi dưới một lần.
Sau đó ta sẽ dùng mắt nước màu xanh đen viền cho mi mắt dưới một đường viền thật mỏng, thoắt ẩn thoắt hiện. sau cùng là chải macara để giúp cho làn mi trông dài và rậm rạp hơn nữa.
Quét nhẹ phấn má hồng xếch lên phía mang tai. Làm cho gương mặt càng trở nên lập thể ấn tượng hơn.
Chúng ta sẽ dùng son môi tông màu hồng cam tô đều lên khắp 2 bờ môi. Sau cùng phủ thêm một lớp son bóng nữa là đã có thể tự tin dự hội nghị được rồi.
Một ứng cử viên tự tin
Tự tin và sang trọng
Một gương mặt xinhd đẹp tự tin không thể thiếu được một đôi môi quyến rũ. Nên hãy tạo cho mình một đôi môi mọng căng và hấp dẫn khi đi xin việc.
Đầu tiên hãy dùng bút vẽ viền môi màu tím rồi vẽ ra một đường viền thật hợp với ý mình.
Dùng cọ quét nhẹ nhàng son môi lên trên hai bờ môi cho đến khi son như đã dính chặt vào trong môi.
Sau cùng hãy quét lên đấy một lớp son bóng có tông màu tím thật đẹp.
Đơn giản và thuần khiết
Một gương mặt được trang điểm tự nhiên đúng mực và đúng hoàn cảnh chẳng bao giờ không tốt cả. nó sẽ nói với mọi người rằng bạn là một cô gái thông minh và sáng tạo đó.
Đầu tiên hãy chọn bột chân mày màu nâu để vẽ hàng mày tự nhiên nhé, nó sẽ trông rất dịu dàng và năng động.

You may also like...