Trứng gà luộc lăn trên vùng da nám để hút chất độc

Mập là do lượng mỡ trong người nhiều hơn bình thường, chứ không phải do cơ thể chứa nhiều nước như bạn em đã tưởng lầm
Em có thân hình hơi mập, muốn làm ốm bớt. Bạn em khuyên nên cứ uống nước và uống thuốc lợi tiểu thì sẽ ốm. Có đúng vậy không? Chị của em bị nám hai bên má, thường lấy trứng gà luộc lăn trên chỗ nám đẻ hút “chất độc”. Có đúng vậy không? Xin chỉ cách trị nám?
Mập là do lượng mỡ trong người nhiều hơn bình thường, chứ không phải do cơ thể chứa nhiều nước như bạn em đã tưởng lầm. Nước rất cần cho cơ thể chúng ta, sao lại cữ nước. Em cần uống mỗi ngày ít nhất 1 lít nước. Nếu em uống nước quá số lượng cần thiết, cơ thể sẽ điều chỉnh, thải số lượng nước thừa qua đường tiểu. Vì vậy, em cứ uống nước, đừng sợ mập vì uống nước. Không nên dùng thuốc lợi tiểu vì thuốc sẽ làm em “xẹp đi” do mất nước và mất muối khoảng trong khi khối lượng mỡ thừa vần còn tồn tại.
Muốn có thân hình thon, cân đối, em nên bớt ăn hàng vặt và siêng năng tập thể dục thể thao, chú trọng đến các động tác vận động eo bụng.
Phương thuốc dùng “trứng gà luộc lăn trên vùng da nám để hút chất độc” sao giống như phương thuốc trong các tiểu thuyêt kiếm hiệp! Da bị sạm nắng là do các tế bào hắc tố tiết ra nhiều hắc tố melanin. Có nhiều nguyên nhân gây sạm nám da. Nên bảo chị em đi khám bệnh để BS chuẩn đoán nguyên nhân và điều trị đúng cách. Trứng gà luộc sôi lăn trên da, coi chừng bị phỏng da và nám nhiều hơn.
Năm nay em 34 tuổi, da mặt em đã có nếp nhăn. Em nghe nói kem vitamin E làm bớt nhăn có đúng không, thưa Bác Sĩ? Xin BS cho biết người mập bụng lớn chạy thể dục tại chỗ có bớt mập không, bụng có thon lại không?
Vitamin E là sinh tố E có tác dụng chống sự lão hóa theo cơ chế khử các gốc tự do độc hại trong cơ thể.
Trong quá trình biến dưỡng của tế bào, những gốc tự do sẽ phát sinh ra và tấn công màng tế bào làm cho mau thoái hóa. Vitamin khử các gốc tự do này nên ngăn chặn quá trình lão hóa của tế bào. Kem vitamin E được dùng ngăn ngừa các nếp nhăn chứ không có tác dụng trị nếp nhăn. Nếu em muốn trị nếp nhăn, nên mua các loại kem chống nhăn có tên ANTIRIDES.
Tập thể dục là phương pháp tốt nhất cho cơ thể bớt mập, thân hình thon mảnh. Muốn cho bụng thon, nên tập nhiều động tác thể dục vận động vùng eo bụng

You may also like...