Trang điểm đơn giản nhưng thu hút

Trang điểm không còn quá xa lạ đối với các bạn nữ. Bạn sẽ trở nên xinh đẹp, tự tin và quyến rũ hơn khi trang điểm. Trang điểm có nhiều cách, có nhiều bước, trong đó, trang điểm cơ bản là bước đầu tiên sẽ giúp những bạn nữ mới đầu làm quen với việc trang điểm dễ dàng hơn. Dưới đây là một số bước trang điểm và đồ trang điểm cơ bản cho các bạn mới ban đầu biết trang điểm.

bi-quyet-trang-diem-giup-chi-em-co-khuon-mat-tu-nhien-va-sac-sao-411

Bạn sẽ trở nên xinh đẹp, tự tin và quyến rũ hơn khi trang điểm

Nước hoa hồng

Bạn hãy sắm cho bản thân một chai nước hoa hồng và bông tẩy trang để chuẩn bị cho các bước trang điểm hoàn mỹ nhé. Hãy thấm nước hoa hồng lên bông tẩy trang rồi thoa nhẹ lên da mặt để giúp se khít lỗ chân lông và làm mềm da nhé.

Kem lót

Kem lót hay còn gọi là base, đây là loại kem rất cần thiết để bảo vệ làn da trước sự xâm hại của các loại mỹ phẩm trang điểm. Đây cũng là yếu tố quan trọng trong cách trang điểm cơ bản cũng như cách trang điểm cầu kỳ. Nếu bỏ qua lớp kem lót này, da của bạn sẽ nhanh chóng xấu đi trông thấy và nổi mụn tức thì.

Kem nền

Kem nền (found) giúp cho da của bạn trở nên mịn màng hơn, khắc phục được phần nào những lỗi trên làn da. Có khá nhiều loại kem nền khác nhau như kem nền dạng lỏng, kem nền dạng đặc hay dạng bột. Nếu bạn mới bắt đầu làm quen với trang điểm, hãy dùng kem nền dạng lỏng nhé!

mui-tet-1

Kem nền (found) giúp cho da của bạn trở nên mịn màng hơn

Phấn phủ

Tất nhiên, trong cách trang điểm cơ bản phải cần có phấn. Phấn có dạng bánh hoặc phấn dạng bột. Dạng bánh sẽ bền lâu hơn còn dạng bột trông tự nhiên và hút dầu hơn.

Son môi

Tất nhiên, bạn cần phải sắm 2 thỏi son. Một thỏi son là son dưỡng, và một thỏi son là son màu.

Dung dịch tẩy trang

Điều không thể nào thiếu được chính là dung dịch tẩy trang. Đừng tiết kiệm mà bỏ qua vật phẩm này nhé! Nếu bạn không tẩy trang sạch sẽ thì làn da rất dễ dàng bị tổn thương, mọc mụn đấy. Hãy nên sắm dung dịch tẩy trang và dùng bông tẩy trang để thấm và lau đi lớp trang điểm.

Trang điểm cơ bản không chỉ giúp các bạn có được khuôn mặt nhẹ nhàng mà còn là bước để giúp kỹ năng trang điểm của bạn ngày càng tiến bộ hơn. Sau những bước đầu tiên như vậy, bạn sẽ có kỹ năng kinh nghiệm để giúp khuôn mặt trở nên quyến rũ hơn.

day-cach-trang-diem-hang-ngay-8

Trang điểm cơ bản không chỉ giúp các bạn có được khuôn mặt nhẹ nhàng mà còn là bước để giúp kỹ năng trang điểm của bạn ngày càng tiến bộ hơn

Việc làm đẹp của phái nữ vốn đã là trong tiềm thức, chính vì vậy, trang điểm là cần thiết và bạn cũng cần lựa chọn những sản phẩm làm đẹp chính hãng có thương hiệu, không dùng sản phẩm hàng nhái, trôi nổi trên thị trường. Chiaki.vn là một trong những web TMDT cung cấp các sản phẩm làm đẹp, hỗ trợ sức khỏe cam kết chính hãng 100% mà bạn nên tham khảo

You may also like...