Trang điểm đơn giản để bạn có một vẻ đẹp tự nhiên

Trang điểm với tông màu nhẹ nhàng và đơn giản tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt là cách trang điểm được nhiều bạn trẻ hiện nay rất ưa thích. nó tạo nên vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện và vô cùng đáng yêu. Chính vì độ hot cũng như vẻ đẹp mà cách trang điểm này mang lại, không có lý do gì mà bạn không học ngay cách trang điểm này để có thể trở nên xinh đẹp trước mọi người.

Tạo một lớp nền mỏng mịn

trang-diem-don-gian-de-ban-co-mot-ve-dep-tu-nhien

Đầu tiên, bạn cần dưỡng ẩm cho da đầy đủ. Sau đó, chấm nhẹ kem BB/CC hoặc kem nền lên da, tán đều để lớp nền mịn và làm đều sắc da. Bạn hãy chọn các sản phẩm nền thật mỏng, có độ che phủ vừa phải thay vì che phủ tối đa để giúp tôn vinh sắc da tự nhiên.

Nhấn nhá một chút ở đôi mắt

Bạn không cần phải đánh mắt thật lộng lẫy, kết hợp nhiều màu mắt khi trang điểm theo phong cách tự nhiên. Trước tiên, bạn thoa một ít kem lót mắt sau đó sử dụng phấn mắt có tông màu sáng nhẹ thoa lên toàn bộ mi mắt, nhớ chỉ thoa thật mỏng để để thu hút sự chú ý của người đối diện vào đôi mắt thay vì lớp trang điểm. Bạn có thể chọn màu vàng champagne có nhũ nhẹ, màu hồng đào, màu cam sáng nhẹ,…để tô điểm cho đôi mắt.

Thêm viền eyeliner thật mỏng

trang-diem-don-gian-de-ban-co-mot-ve-dep-tu-nhien1

Để đôi mắt tự nhiên nhưng vẫn có điểm nhấn, bạn hãy kẻ thêm một đường eyeliner thật mỏng, sau đó chuốt mascara nữa là xong. Đôi mắt trông to tròn, long lanh và cuốn hút!

Đánh phấn má cho gương mặt ửng hồng

trang-diem-don-gian-de-ban-co-mot-ve-dep-tu-nhien3

Bây giờ, để gò má ửng hồng tự nhiên, chúng ta sẽ sử dụng một cây cọ cỡ trung, có đầu lông mềm mại để thoa phấn má. Thoa phấn từ góc ngoài của khuôn mặt tiến dần về phía mũi. Thao tác phải thật nhẹ nhàng để tránh tạo thành những đường phấn má quá đậm hoặc quá góc cạnh.

Thoa son môi màu nhẹ

Cuối cùng, bạn chọn son màu hồng đào hoặc hồng phớt tự nhiên để thoa lên, không được chọn những màu son đậm và tô môi quá rộng vì chúng không phù hợp với guu trang điểm nhẹ nhàng.

trang-diem-don-gian-de-ban-co-mot-ve-dep-tu-nhien4

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong cách trang điểm đơn giản để có được vẻ đẹp tự nhiên rồi. Cách trang điểm này phù hợp cho những buổi hẹn hò, dạo chơi hoặc nếu thích bạn cũng có thể trang điểm hàng ngày.

You may also like...