Trang điểm dạ hội

Nhớ là chúng ta đừng bao giờ sử dụng tông màu đen nhé, nó không phù hợp một chút nào cả.
Sau đó tô lên phần mí mắt một đường viền một đường viền màu đỏ đô. Đó là cách thể hiện phong cách tự nhiên dịu dàng tốt nhất rồi đấy.
Giờ đây hãy dùng bút chì màu đen tuyền vẽ một đường viền mí mắt thật mảnh và nhẹ ôm sát hàng mi nhé.
Tiếp đến hãy phủ lên hai má của mình một lớp phấn hồng được quét tròn lần nữa. nó sẽ làm cho bạn trở nên hồng hào khỏe mạnh hơn rất nhiều.
Cuối cùng xoa đều lên môi một lớp son hồng nữa đi. Và cũng có thể dùng bút vẽ viền môi cùng tông màu cho thêm một chút màu sắc ở giữa môi nữa. cho dù là ở góc độ nào đôi môi của bạn cũng có những lớp ánh sáng rất đẹp.
Trang điểm dạ hội
Trang điểm cho ngày lễ
Vũ hội hóa trang
Khi phải tham dự một vũ hội lấp lánh ánh đèn, ngoài việc phải chạy dôn chạy đáo đi tìm mua những bộ cánh thật ăn ý ra thì một gương mặt được trang điểm phù hợp với không khí buổi tiệc cũng rất quan trọng. khi tham gia vũ hội, ta có thể trang điểm đậm 1 chút cũng không sao, như thế bạn mới có thể nổi bật trong đêm tối được.
Sau khi đã đánh kem nền đều khắp mặt, chúng ta hãy dặm thêm một lớp phấn phủ nhé. Và đặc biệt chú ý đến 2 bên mặt và cằm, phấn phủ cũng có thể làm nổi bật đường nét của khuôn mặt đấy.
Rồi ta hòa phấn mắt màu hồng và màu bạc lại với nhau, rồi quét nhẹ lên khắp bầu mắt, nhằm tạo độ sáng lóng lánh cho đôi mắt.
Tiếp đến ta cũng dùng hỗn hợp phấn màu lúc nãy tô cho cả phần đuôi mắt dưới và cùng chữ C.
Bây giờ hãy vẽ một đường viền mí mắt thật mỏng ôm sát làn mi. bạn đừng vẽ đậm và dày quá, nếu không chúng sẽ chuyển sang một phong cách trạng điểm khác đấy.
Để có được một ánh mắt thu hút ánh nhìn hơn, ta phải nhờ tới sự giúp đỡ của lông mi giả rồi. hãy cắt chiếc lông mi giả ra thành 3 đoạn, rồi lần lượt gắn chúng vào trong hàng mi thật.
Chúng ta hãy nhờ đến các đầu ngón tay, xoa một lớp sáp mắt thật mỏng quanh bờ mắt dưới. nó sẽ là cơ sở cho thao tác trang điểm tiếp theo đó.
Đầu tiên hãy quét lên lớp sáp mắt ấy 1 lớp phấn mắt có màu xám đậm để làm nền cho phần trang điểm sau.
Giờ đây hãy dùng cọ lông lấy phấn mắt màu xám bạc có ánh nhũ tô lên.

You may also like...