Trang điểm cho sống mũi

Chúng ta có thể tô màu mắt đậm hơn ở khóe mắt để tạo sự đối lập với sống mũi.
Phần môi: điều đáng quan tâm là các bạn phải vẽ một đường viền thật căng tròn, cả khóe môi cũng phải thật đầy đặn mới có thể tôn lên được nét đẹp sang trọng
Mà hồng: sử dụng phấn mà hồng màu da phủ theo chiều dọc trên hai gò má. Trông bạn sẽ rất tự nhiên.
Trang điểm cho sống mũi
Một tạo hình thật đẹp cho sống mũi cùng với màu sắc hài hòa với đường nét và màu sắc trên gương mặt sẽ là mấu chốt mang đến cho bạn một gương mặt hoàn mỹ
Trang điểm cho vùng mũi, chủ yếu chỉ thao tác cách vẽ đường sống mũi mà thôi. nó không những làm cho chiếc mũi của chúng ta thẳng và thon hơn, mà còn có thể phối hợp nhịp nhàng với màu mắt. tạo một vẻ đẹp lập thể cho cả khuôn mặt. ngoài ra, vì màu vẽ sống mũi của chúng ta luôn luôn đối lập với màu mắt cho nên nó còn có thể làm cho đôi mắt thêm sinh động và quyến rũ hơn đấy.
Sự phối hợp màu sắc của sống mũi có thể sẽ ảnh hưởng tới vẻ đẹp lập thể của cả khuôn mặt
Phấn màu để vẽ sống mũi thường có hai loại, một loại là màu ấm (như màu nâu, màu khói và màu đất chẳng hạn), còn một loại nữa là màu lạnh (như màu xanh lam và xanh o6liu). Về việc chúng ta nên chọn loại màu nào để vẽ sống mũi thì còn phụ thuộc vào màu mắt và màu da của gương mặt nữa. còn việc nên tạo sống mũi đậm hay nhạt thì lại tùy thuộc vào hoàn cảnh. Đôi khi không nên làm nổi bật quá đáng một sống mũi thẳng và cao, và ngược lại cũng không nên vẽ quá nhạt trông như một chiếc mũi tẹt.
Khi trang điểm chúng ta có thể dùng các đầu ngón tay hay bông phấn lấy 1 chút phần màu vẽ sống mũi, dặm vài chấm lên hai bên cánh mũi và hai bên sống mũi. Sau đó tán màu ra từ trên xuống dưới và từ đậm đến nhạt dần. khi đến bên cánh mũi thì tán đều ra hai bên. Cho đến khi màu vẽ sống mũi hài hòa tự nhiên với màu da của chúng ta là được rồi.
Chúng ta có thể tô màu mắt đậm hơn ở khóe mắt để tạo sự đối lập với sống mũi. Muốn cho sống mũi trông cao và thẳng hơn thì chúng ta có thể phủ kem màu sáng hay phấn nhũ lên trên sống mũi, tạo sự đối lập màu sắc với hai bên sống mũi. Sự chênh lệch của màu sắc sẽ làm cho chiếc mũi trông cao và thẳng hơn rất nhiều.
Lưu ý là khi vẽ sống mũi, phần màu của chúng ta phải thật hài hòa, tránh tình trạng phấn màu đóng cục hay tạo ra những mảng màu đối lập khác nữa. độ rộng của phấn màu hai bên sống mũi phải phù hợp với tỷ lệ năm giác quan của khuôn mặt mới tạo được hiệu quả tốt nhất.

You may also like...