Trang điểm cho nàng có gò má thấp

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt có gò má thấp hay không thấy gò má thì đừng buồn. Nhược điểm này bạn có thể nhờ tới trang điểm để khéo léo che đi. Dưới đây là một số bước trang điểm dành cho các cô nàng có gò má thấp được thực hiện đơn giản

trang-diem-cho-nang-co-go-ma-thap

Trang điểm cho nàng có gò má thấp

Bước 1:

Sử dung phấn hồng để che khuyết điểm không xa lại đối với các cô nàng có khuyết điểm trên mặt như gò má thấp hay cao. Bạn hãy lưu ý thoa phấn má với tông màu đồng hoặc có màu hơi tối hơn màu da tự nhiên của mình vào khu vực gò má. Sau đó, thoa một chút nhũ bột lấp lánh để làm nổi bật gò má. Tiếp theo, chị em thoa kem nền với một miếng bọt biển để đảm bảo phủ khắp khu vực gò má.

Bước 2:

Bạn cũng dùng một chút phấn có màu đồng, màu nude ngay dưới xương gò má của mình bằng cách sử dụng một chiếc chổi trang điểm lớn để phủ phấn đều. Chị em nên thực hiện phủ phấn trang điểm từ các góc của miệng, sau đó di chuyển lên vùng da má ở trên tai. Làm nổi bật gò má  với màu sắc phấn nhũ sáng màu và có chút lấp lánh. Để làm được điều này, chị em nên áp dụng thoa chúng trên các phần rõ rệt nhất của xương gò má và vùng ngay dưới góc ngoài của mắt.

Bước 3:

Sử dụng một chiếc chổi trang điểm có đầu nhỏ và sự pha trộn các phấn nhũ với nhau để làm nổi bật xương gò mà với chuyển động tròn. Nhẹ nhàng pha trộn các màu nhũ má với nhau nếu chị em muốn tạo nên màu sắc riêng biệt mà chị em muốn trên gò má cao hơn của mình.

Ngoài ra, có thể sử dụng các thủ thuật trang điểm khác tạo điểm nhấn vào như nhấm vào đôi mắt, trang điểm cho đôi môi nổi bật hơn, hay có thể tạo kiểu tóc phù hợp nhưng nổi bật hơn cả.

Chỉ đơn giản với 3 bước ở trên, chị em đã có thể giúp “ngụy trang” cho gương mặt của mình không còn lộ nhược điểm gò má thấp. Tuy nhiên, để giúp che dấu một cách tốt nhất gò má thấp, chị em cũng khá mất thời gian để trang điểm. Vì thế, hãy tham khảo một số sản phẩm trang điểm trên Chiaki.vn để giúp bạn hỗ trợ trang điểm vừa nhanh vừa hiệu quả hơn.

You may also like...