Trang điểm ban đêm nồng nàn tình ý

Tiếp tục các bạn hãy dùng các đầu ngón tay phủ lên bầu mắt đã có kimt tuyến thêm một lớp kim tuyến nữa, nó mang đến cảm giác lập thể thật đẹp đấy. thao tác này nhất thiết phải thực hiện cuối cùng, bởi vì lúc này ngón tay của chúng ta đã bị dính rất nhiều kim tuyến, nếu không khéo cả khuôn mặt cũng sẽ bị ảnh hưởng đấy.
Trang điểm ban đêm nồng nàn tình ý
Cao quý mà cổ điển
Phong cách trang điểm này lại thổi về 1 làn gió cổ điển. đôi mắt trang điểm nồng hậu, dày và to của thập niên 60 đã trở lại. đi cùng với nó là đôi môi tự nhiên mềm mại, thay đổi cách nhìn một cách ấn tượng và độc đáo.
Một hàng mày có độ dày vừa phải mới mang được hương vị cổ điển. hãy dùng bút chì đen tô thêm cho phần đuôi mày đến 1/3 chiều dài của hàng mày nhé. Phần đầu chân mày không nên nhô quá cao, và phần đuôi mày thì có vẻ hơi dài một chút đấy.
Tiếp theo chúng ta sẽ dùng cọ lông phủ lên trên bầu mắt một màu mắt nền có tông nâu da tự nhiên. Ta nên nhấn đậm hơn ở phần nhô lên của bầu mắt, nhằm tạo cảm giác lập thể cho cả đôi mắt đấy mà.
Sau đó các bạn dùng chì vẽ phấn mứt màu trắng nhũ vẽ 1 đường viền hình vòng cung lên trên bầu mắt. nó sẽ làm cho đôi mắt bạn xa xăm và cao quí hơn.
Nếu muốn có một đường viền mí mắt mang hơi thở cổ điển thì phải dùng đến mắt nước màu đen tuyền rồi bạn ạ. Mí mắt trên ta sẽ viền 1 đường viền to và dày dứt khoát từ khóe mắt về phía đuôi. Phần đuôi sẽ phải xếch nhẹ lên tạo thành hình vòng cung ngược. và mi mắt dưới cũng tương tự như vậy, dày và có phần đuôi mắt xếch lên trên nhé. Sau đó hãy gắn vào một cặp lông mi giả, đôi mắt của bạn sẽ rất sâu sắc và xa xăm.
Má hồng cũng nên thể hiện được phong cách cổ điển. cho nên ta sẽ xoáy tròn cây cọ lông dạng lớn đã được chặm phấn má hồng mà cam da lên trên 2 bên má. Chúng ta chỉ nên phủ một lớp thật mỏng mà thôi. Nếu như gương mặt của bạn hơi to tròn thì có thể dùng má hồng làm cho gương mặt thon nhỏ lại, bằng cách đánh má hồng từ 2 bên mang tai đến xuống dưới cằm thôi.
Đôi mắt đã được trang điểm rồi thì đôi môi chỉ nên trang điểm thật nhẹ thôi bạn ạ. Chỉ nên quét lên đấy một lớp son màu hồng phấn nhẹ nhàng và nếu muốn ta có thể tôn lên vẻ đẹp ấy một lớp son bóng.

You may also like...