Tips

Đánh lai phần phấn phủ đã lem mờ: bây giờ các bạn hãy dùng bông phấn dặm lại phấn phủ cho gương mặt nhé. Hãy nhớ chú ý đến những nơi phấn phủ đã lem và phai mất. chúng ta phải đảm bảo rằng độ dày mỏng của phấn phủ trên khắp gương mặt đều như nhau.
Phải chú tâm hơn đến những vị trí dễ bị phai: phủ thêm 1 lớp phấn phủ cho vùng chữ T và 2 bên sống mũi nhé. Như thế sẽ hạn chế được sự xuất hiện của những lỗ chân lông to và giúp cho da mặt chúng ta mịn màng hơn.
Tips
Những dụng cụ trang điểm lại cần phải luôn mang theo bên người là những gì thế?
Lọ xịt nước dưỡng da
Đây là một thứ không thể nào thiếu được, nó vừa có thể bổ sung độ ẩm cho da vừa có thể han chế việc tiết bã nhờn đó các bạn.
Khăn giấy thấm dầu
Các loại giấy thấm dầu hiện đang được bày bán rất nhiều trên thị trường, nó có thể hút đi nhanh chóng những bã nhờn tồn đọng trên da một cách dễ dàng nhất.
Kênh truyền hình đầy màu sắc
Cùng một tông màu đang được thịnh hành hiện nay tuy nhiên dưới những kỹ thuật trang điểm khác nhau là đã có thể mang đến cho phái đẹp những phong cách rất khác nhau rồi. bạn có thể rất hấp dẫn, cũng có thể rất thanh tao, có thể rất kiêu sa và cũng có thể rất giản dị… chỉ cần nắm được các kỹ thuật trang điểm là có thể hóa thân thành các mỹ nhân thiên biến vạn hóa rồi đấy.
Một ngày tươi đẹp
Người ta thường nói rằng thành công và dự định đều bắt đầu vào một ngày mới. do đó chúng ta không thể thiếu sự tự tin và tự nhiên thoải mái. Phần mắt màu hồng da cùng với làn da mịn màng sẽ làm toát lên vẻ đẹp đoan trang và tràn đầy sức sống đấy bạn.
Buổi sáng tốt lành
Một ngày mới tươi đẹp, chúng ta chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng thôi. Đầu tiên các bạn hãy dùng tông màu hồng phấn nhẹ nhàng tô điểm cho bầu mắt. sau đó dùng màu mắt nước vẽ đường viền cho cả mí trên và mí dưới. sau đó là sự góp sức của macara có công dụng làm cho làn mi dài và cong hơn. Như thế sẽ làm cho đôi mắt trở nên rất sinh động.
Cuối cùng hãy tô lên bờ môi căng mọng một tông màu hồng da cũng dễ chịu và ngọt ngào như màu phấn mắt nữa là có thể chào ngày mới được rồi.
Buổi trưa dịu dàng
Giờ nghỉ trưa dễ chịu và sảng khoái sẽ cần đến sự giúp sức của màu xanh ấm áp, xoa dịu đi những mệt mỏi của tâm hồn.

You may also like...