Tình yêu lãng mạn

Sau đó ta sẽ xoa má hồng màu cam đỏ lên gò má theo diện rộng. làm toát lên vẻ đẹp ửng hồng tự nhiên và mất đi vẻ mệt mỏi của cô dâu.
Trang điểm ban đêm sẽ phải lộng lẫy hơn ban ngày rất nhiều. cho nên tiếp theo đây các bạn hãy quét lên hai bên thái dương, cằm và hai gò má một lớp phấn nhũ mà bạc.
Lúc này ta có thể chọn tông màu cam đỏ vui tươi để làm màu son chủ đạo. để tăng thêm sự quyến rũ của cô dâu, chúng ta nên vẽ viền môi to hơn và một lớp son bóng để giúp nó trông mọng nước hơn.
Tình yêu lãng mạn
Đầu tiên chúng ta sẽ dùng phấn mắt màu xanh lam tô đều khắp cả bầu mắt.
Sau đó sẽ dùng mắt nước vẽ đường viền mí mắt cho cả mí mắt trên và mí mắt dưới.
Phấn mắt màu nâu nhạt sẽ được tô cho mi mắt dưới để tạo cảm giác chín chắn và tự nhiên.
Để phối hợp phấn mắt màu xanh lam ta sẽ chải macara màu xanh lam cho làn mi trên. Còn làn mi dưới sẽ được chải macara màu đen tuyền.
Và rồi 2 bên gò má sẽ được phớt lên một lớp má hồng mà ngói đỏ. Làm nổi bật một màu da khỏe mạnh và hồng hào tự nhiên.
Về phần trang điểm cho đôi môi, đầu tiên các bạn hãy dùng viết vẽ viền môi màu nhạt vẽ một đường viền lý tưởng nhất. sau đó xoa lên bờ môi một lớp son bóng màu cam đỏ nhé bạn. trông bạn thật lãng mạn và cuốn hút rồi đấy.
Phong cách phương đông
Đối với các cô dâu phương đông không thể nào thiếu được tông màu đỏ tươi rói cổ điển. bầu mắt sẽ được điểm tô một tông màu vàng thể hiện cho sự phú quý và cát tường. một đôi môi hồng đào bé xinh sẽ càng tôn lên nét đẹp khuê các của bạn.
Nét đẹp phương đông
Đầu tiên chúng ta sẽ dùng bột chân mày màu cà phê vẽ một hàng mày vòng cung thật dịu dàng và nữ tính.
Phần khóe mắt ta sẽ dùng cọ lông phủ lên đấy một màu vàng quí phái, còn phần đuôi mắt sẽ được điểm tô bằng màu đỏ của xường xám. Hai màu sắc phải hòa quyện vào nhau thành một, không có ranh giới.
Tiếp đó ta sẽ tô lên phần xương chân mày phấn mắt màu hồng nhẹ dịu dàng. Nó không những giúp cho đôi mắt sáng hơn mà sẽ làm cho bạn luôn luôn hợp mốt.
Để cho đôi mắt luôn được tươi sáng và sắc sảo cả ngày, buộc chúng ta phải vẽ đường viền mí mắt rồi đấy. đường viền phải thật mỏng và mềm mại.

You may also like...