Thần A-pô-lông cũng không giương cung mãi

Dĩ nhiên chúng ta phải nghỉ ngơi. Nhưng nghỉ bằng cách nào, ở tư thế gì để người khoan khoái cả thể xác lẫn tâm hồn? Đấy là một câu hỏi được nhiều bác sĩ khắp nơi, nhất là ở các nước tiên tiến, nhiệt tâm và kiên nhẫn nghiên cứu. Cuối cùng, những năm của thập kỷ 60 của thế kỷ này ở Pháp, xuất hiện trên thị trường một, miếng ván ép để lót dưới lưng khi nằm. Nhờ nằm ở tư thế cái lưng ểnh lên, tức chiều hướng ngược lại việc chúng ta khòm người lên bàn viết suốt ngày, làm chúng ta thư giãn lưng đưa đến sản khoái toàn thân.
Những tám ván ểnh lên để chúng ta nằm, nếu có thì cũng tốt, nếu không, chúng ta có thể lót gối dưới lưng mà nằm.
Quý bạn nằm với tư thế đó nằm nghỉ ngơi sau một ngày làm việc ở bàn viết, áp dụng để người được khoan khoái, đẩy lui tất cả sự mỏi mệt, người tươi tắn trở lại.
Sau một ngày làm việc, bộ ngực cũng cần thư giãn
Tôi xin nói ngay rằng bộ ngực sau một ngày nằm trong áo ngực, dù loại áo lưới, cùng không khỏe khoắn gì khi theo cử động của chúng ta, ngực bị trì xuống, các bó colagen phải cật lực giữ cho bộ ngực không xệ xuống. Đấy là một việc vô cùng nặng nhọc.
Quý bạn chắc không quên câu châm ngôn “Thần A-pô-lông cũng không giương cung mãi” vì sức của thần có hạng.
Các dây treo, tức các bó colagen cố giữ bộ ngực đừng sa xuống khi chúng ta ngồi, đi, đứng suốt thời gian chúng ta không nằm nghỉ ngơi hay ngủ. Các dây treo đó vì vậy rất nhọc nhằn, cần được thư giãn.
Các bác sĩ đều khuyên rằng để có bộ ngực đẹp thì không gì thần dược hơn nước lạnh. Nước lạnh làm cho bộ ngực rắn chắc, tròn trịa không chảy xệ xuống.
Sau một ngày mệt nhọc, quý bạn nên tắm rửa, xoa bóp bộ ngực không phải bằng tay mà bằng một dụng cụ gắn vào vòi nước. Dụng cụ này gồm một cái phễu gắn với dây cao su, đầu kia dây cao su gắn với vòi nước. Chụp cái phễu này lên từng bên vú một cho nước lạnh ve vuốt bộ ngực. Bộ ngực được thư giãn hoàn toàn, giữ mãi nét thẩm mỹ.
Dụng cụ tắm ngực này cần thiết cho mọi người dùng hằng ngày, nhất là các sản phụ sau khi sinh nở, cho con bú, hoặc sau khi dứt sữa.
Dụng cụ này được dùng rộng rãi ở châu u, trước đây ở Sài Gòn có bán, hiện nay không còn. Nhưng việc tạo ra một dụng cụ đơn giản như thế này thì quý bạn dễ dàng làm được.

You may also like...