Tẩy trang cho vùng mặt

Trước hết các bạn hãy cho một lượng vừa phải mỹ phẩm tẩy trang lên trên đầu ngón tay.
Kế đó bạn hãy chấm kem lên khắp khuôn mặt nhé.
Rồi hãy kẹp miếng bông vào giữa các đầu ngón tay, kéo nhẹ nhàng từ trong ra ngoài.
Sau đó sẽ là quá trình mát xa cho da mặt, động tác mát xa phải thật nhẹ nhàng, xoáy từng vòng tròn nhỏ đi từ trong ra ngoài bạn nhé.
Bây giờ hãy dùng các đầu ngón tay ấn nhè nhẹ, vừa ấn vừa mát xa để làm tan chảy lớp mỹ phẩm trên khuôn mặt.
Các bạn phải làm sạch thật kĩ từng vùng da mặt một cách triệt để. Khi mặt bông bên này bẩn rồi thì có thể sử dụng mặt trái bên kia, tuy nhiên chú ý là không được sử dụng lại miếng bông đã bẩn.
Làm sạch da mặt: là bước đầu tiên lớp trang điểm hoàn mỹ
Khi đã nắm được các phương pháp làm sạch da mặt một cách đúng và dễ dàng sẽ giúp cho các bạn có được một làn da mịn màng, tươi sáng khiến cho ai cũng phải ngưỡng mộ. khăn lông là một dụng cụ quan trọng trong việc làm sạch da, nó phải hội đủ các tính chất như là mềm mại, sạch sẽ, hút nước tốt và mau khô. Tất nhiên, khăn mặt chỉ được sử dụng cho một người mà thôi, như thế mới có thể ngăn ngừa việc lây lan các loại vi khuẩn trên da.
Đầu tiên phải rửa tay thật sạch bằng xà phòng: có nhiều người cho rằng trước khi rửa mặt chúng ta đâu cần phải rửa tay, khi rửa mặt thì cả tay và mặt đều đã sạch rồi. đây là một quan điểm vô cùng sai lầm. vì nếu bàn tay của chúng ta không sạch thì sẽ ảnh hưởng tới việc tạo bọt của sữa rửa mặt. song song đó còn làm giảm đi mất độ làm sạch da của sữa rửa mặt nữa. cho nên rửa sạch hai bàn tày trước khi rửa mặt là việc làm không thể bỏ qua được đó.
Rửa mặt bằng nước ấm: Khi rửa mặt bằng nước ấm, các lỗ chân lông của chúng ta sẽ giãn ra, và như thế các vết bẩn sẽ được cuốn đi một cách dễ dàng, còn có thể giúp cho da hấp thu những dưỡng chất từ sữa rửa mặt thật hiệu quả. Nếu rửa mặt bằng nước lạnh, trái lại sẽ làm cho các lỗ chân lông se khít lại. các bạn phải nhớ tránh tình trạng này nhé.
Nhỏ hai giọt nước ấm vào trong sữa rửa mặt: muốn cho sữa rửa mặt nổi thật nhiều bọt và phát huy hết công dụng của nó, cần phải có sự góp sức của nước và không khí. Nếu như chúng ta cho quá nhiều nước vào, bọt sữa sẽ không mịn. cho nên trước tiên bạn hãy nhỏ vài ba giọt nước ấm vào trong sữa rửa mặt, nếu không đủ chúng ta mới cho thêm từ từ nhé.

You may also like...