Tẩy sạch lông nách

Hai loại tinh dầu này trộn chung, chà xát lên chỗ lang beng. Mỗi ngày chà một lần.
Cách thứ tư: Nước trong ống hút thuốc lào, càng lâu năm nhựa thuốc càng đặc, dùng nước này chà xát mỗi ngày nhiều lần, đều đặn như vậy cho đến khi hết hẳn.
Cách thứ năm: Tỏi giã nát chà xát hằng ngày, chà xát xong phải rửa lại thật sạch bằng nước nóng vì tỏi rất nóng, có thể làm dộp (rộp) da.
Sở dĩ tôi ghi đầy đủ năm cách chữa lang beng trên đây vì có người thích hợp với cách này, có người thích hợp với cách khác.
Thí dụ, trường hợp dùng nước của ống hút thuốc lào để lấy nhựa thuốc chứa lang beng, có trường hợp nhiều anh em tù chính trị ngày trước, bị kiểm soát ngặt nghèo, không thể tạo ra được bình hút thuốc lào với chai, lọ; cứ lấy thuốc rê, nhai nát, chà lên chỗ lang beng cũng hết. Và không phải cách nào cũng đều có công hiệu với tất cả mọi người.
Năm cách chữa, cách nào cũng đều có kết quả tốt, tùy theo từng người sử dụng, nếu thích hợp thì áp dụng tiếp tục cho đến khi dứt hẳn. Nếu không thấy kết quả gì sau một thời gian dùng thì ngưng, dùng qua cách khác.
Tẩy sạch lông nách
Lông nách đối với phụ nữ mặc áo hở nách thì kém thẩm mỹ. Vì vậy cần tẩy sạch lông nách. Ở nước ngoài có thuốc bôi lên nách ở các sợi lông này rụng đi. Mỗi tuần lông lại ra, bôi như vậy ít nhất hai lần mỗi tuần. Tốt nhất là nhổ lông nách đi. Vấn đề là nhổ thế nào để ra gốc chân lông thì lông nách mới giảm từ từ, đi đến hết hẳn.
Cách nhổ lông nách tốt nhất là bôi lên hố nách dầu phộng, nửa tiếng sau, lỗ chân lông hở ra, bắt đầu nhổ từ sợi. Sợi lông nào ra hết gốc lông thì không mọc nửa. Sợi nào bị đứt gốc chân lông thì còn mọc tiếp. Kiên nhẫn nhổ như vậy mỗi tuần, lông mọc dần dần thưa đi, sau hết hẳn.
Cách chữa hôi nách hết hẳn một cách nhanh chóng
Hôi nách làm chúng ta vô cùng khó chịu đã đành mà người chung quanh cũng rất khó chịu. Vì vậy cần chữa cho dứt hẳn.
Trước hết, chúng ta cần hiểu rõ cơ chế bài tiết các chất thải của cơ thể, tức các tuyến mồ hôi.
Lớp da bọc khắp cơ thể con người có khoảng ba triệu tuyến mồ hôi. Nam giới có tuyến mồ hôi ít hơn nữ giới nhưng bài tiết nhiều mô hôi hơn vì hoóc-môn nam (testostérone) ở nam giói kích thích tăng tiết ra mổ hôi, còn ở nữ giới tuy có hoóc-môn nam là hooc-môn của tình dục, nhưng hoóc-môn nữ (ocstrogène) kiềm chế bớt.

You may also like...