Tạo một ánh mắt dịu dàng mà sâu thẳm

Màu lam + màu tím → một ánh mắt khiến cho ai cũng phải ngắm nhìn
Đầu tiên chúng ta hãy phủ một lớp phấn mắt ở mẫu d lên sát mí mắt, sau đó dùng các đầu ngón tay để tán màu ra đều khắp bầu mắt. phấn khóe mắt phải hơi nhạt màu và không nên chia quá rõ các ranh giới với nhau.
Tiếp đó các bạn hãy dùng cọ chấm lấy phấn mắt lúc nãy, tô qua tô lại nhiều lần cho mí mắt dưới. đậm ở đuôi mắt và nhạt dần vào trong nhé. Nếu bạn muốn có một phong cách ấn tượng thì có thể tô khắp cả mí mắt dưới cũng không có vấn đề gì đâu.
Chúng ta có thể dùng phấn mắt ở mẫu b để tạo độ sáng cho mắt. tô từ hốc mắt rồi lan nhẹ lên trên cho đến phần xương chân mày, và đừng quên một chút cho khóe mắt dưới nữa. cuối cùng các bạn dùng nước vẽ một đường viền mí mắt thật sát với mi, về phía đuôi thì chúng ta hơi xếch nhẹ lên trên. Bây giờ là chúng ta đã có một ánh mắt thật sắc sảo và ấn tượng rồi đấy.
Tạo một ánh mắt dịu dàng mà sâu thẳm
Các bước trang điểm
Sử dụng kĩ thuật đổi màu cho mi mắt trên: để tạo được hiệu quả mơ mộng dịu dàng, chúng ta có thể sử dụng kỹ thuật đổi màu dần dần cho mi mắt trên.
Mi mắt dưới phải nhấn thật đạm và rõ nét: đối với mi mắt dưới chúng ta phải tô màu đậm và rõ nét nhằm tạo điểm nhấn cho đôi mắt.
Một hàng mi đen láy và đường bóng mắt duyên dáng là điều không thể thiếu: hàng mi đen láy và đường bóng mắt sẽ có tác dụng thu lại tầm nhìn cho đôi mắt bạn, làm cho bạn có một ánh nhìn xa xăm sâu thẳm.
Đầu tiên các bạn hãy dùng cọ mút chấm màu xanh lam tô đều khắp cả bầu mắt.
Sau đó dùng bút màu mắt có tông màu xanh biển đậm nhấn ở vùng da sát với mi mắt.
Tiếp đó hãy dùng cọ mút tán dần màu xanh biển đó ra xung quanh.
Dùng màu xanh biển đậm nhấn đường bóng mắt sẽ khiến cho mắt chúng ta sắc sảo hơn rất nhiều.
Tiếp tục dùng màu xanh biển đậm đó viền cả mi mắt dưới, sau đó dùng các đầu ngón tay tán nhẹ màu ra là hoàn tất rồi đấy.
Mi mắt khát vọng
Một đôi mắt đẹp nếu như không có một làn mi dài thướt tha thì cũng giống như một cánh cửa sổ không có rèm lụa. nó sẽ vô cùng trống trải, không một chút thi vị. nếu như muốn cho hàng mi được dài và rậm hơn chỉ trong khoảnh khắc thì chắc chắn là không thể thiếu sự giúp đỡ của macara rồi.

You may also like...