Tạo đôi mắt to tròn với chì kẻ mắt

Một đôi mắt to tròn bao giờ cũng thu hút hơn cả. Vì thế, thông qua cách trang điểm sẽ giúp bạn có được đôi mắt to tròn chỉ cần với cây bút chì kẻ mắt. Dưới đây là hướng dẫn bạn sử dụng chì kẻ mắt để tạo nên đôi mắt to tròn hơn

cach-lam-mat-to-tu-nhien52222-1

Tạo đôi mắt to tròn với chì kẻ mắt

Bước 1: Tay phải bạn ấn vào kéo lông mày phải lên phía trên, mi mắt thì mở một góc 45 độ để nhìn rõ được đường mí mắt. Tay trái bạn cầm chì kẻ mắt, kẻ sát vào đường chân mi. Bạn cần lưu ý là kẻ đậm ở giữa và nhỏ dần về 2 đầu. Làm như vậy giúp tăng độ lớn của con ngươi.

Bước 2: Kẻ mi dưới, thì đậm ở phía đuôi mắt, nhạt và mảnh dần ở phía bên trong. Lưu ý cố tạo được đường kết nối tự nhiên của đường kẻ mi trên với mi dưới.

Bước 3: Nhắm mắt lại, sử dụng tăm bông đầu nhỏ để xoa đều lên đường kẻ mi trên khoảng 4 đến 5 đường. Việc này sẽ giúp cho đường kẻ mắt trông nhạt và tự nhiên hơn nhiều, đồng thời, hãy mở rộng phạm vi của đường kẻ.

Bước 4: Hãy mở mắt, rồi sử dụng tăm bông lau theo đường kẻ dưới cũng trong khoảng 4,5 lần. Đều đó không chỉ giúp cho mầu chì được tán đều hơn, mà còn giúp cho bạn lấy đi được những mảng mầu bám ở dưới chân lông mi. Sau khi đã lau bằng tăm bông thì đường kẻ mắt nhìn sẽ tự nhiên và có chiều sâu hơn nhiều.

Bước 5: Sử dụng bút lông kẻ mắt tán đều một chút phấn mầu đen xám (nhạt hơn mầu của chì kẻ mắt) lên mu bàn tay

Bước 6: Sử dụng bút lông kẻ mắt đó phủ bóng mắt, men theo đường ở lông mi dưới.

Bạn sử dụng tay kéo lông mày nhếch lên cao, rồi tiếp tục phủ bóng mắt sát vào đường lông mi ở trên với bút lông.

Đánh lại ở đường chân mi phía dưới để tạo ra được sự thống nhất ở cả 2 đường mi. Sau đó thì bạn hoàn thiện các bước trang điểm tiếp theo như là đánh bầu mắt, kẻ lông mày, chuốt mascara., gắn mi giả … để thành quả đạt được cao nhất.

Trên đây là cách giúp bạn có được đôi mắt to tròn  quyến rũ, bạn có thể thực hiện rất dễ dàng. Ngoài ra, có thể kết hợp trang điểm cùng với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp trên Chiaki.vn, là một web TMDDT chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp đảm bảo chính hãng 100%

You may also like...