Sự lựa chọn vĩnh hằng – son môi

Tôi tin rằng bạn cũng sẽ giống như các phụ nữ khác mà thôi, sẽ phải chăm chút cho đôi môi mình ít nhất vài lần khi xuống phố. Màu hồng dâu dễ thương, màu cam tươi sảng khoái, màu đỏ chói đầy nhiệt huyết hay là màu cà phê của sự chín chắn, hiền thục sẽ làm thay đổi phong cách của bạn. son thỏi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của các chị em, nhất là các thỏi son còn có tác dụng dưỡng da.
Vẻ đẹp óng ánh – son bóng
“Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, cũng giống như vậy, đôi môi chính là cánh cửa của tình cảm, có thể giúp cho mọi người đến gần nhau hơn. Mội đôi môi xinh tươi lấp lánh sẽ khiến cho người ta luôn muốn quan tâm đến bạn. trong mùa này đã không còn thịnh hành những đôi môi dày và đậm màu nữa, thay vào đó là những đôi môi mỏng thanh tú. Son bóng luôn là người bạn thân thiết của đôi môi, cho dù là điểm tô thêm lên trên màu son hay là dùng trực tiếp trên môi đều tạo cảm giác tự nhiên dễ chịu.
Sự lựa chọn tinh tế – bút viền môi
Những năm gần đây mọi người đang ưu thích kiểu môi tự nhiên nhẹ nhàng, chỉ tô nhẹ một màu son đơn thuần hay thậm chí là son bóng thôi cũng được rồi. thật ra một dáng môi hoàn mỹ luôn là thứ không thể thiếu của một khuôn mặt trang điểm đẹp. ngoài ra, những bạn gái nào ưa chuộng sự dứt khoát gọn gàng càng nên vẽ viền môi , vì nó hạn chế được việc son môi lem ra ngoài đó.
Ước gì được nấy – bảng màu son môi
Nếu như cứ do dự không biết nên chọn màu son gì thì tại sao chúng ta lại không nhờ tới sự giúp sức của hộp son nhiều màu như một bảng pha màu nhỉ? Đó đã không còn là loại mỹ phẩm chỉ dành riêng cho các chuyên gia trang điểm nữa, khi biết kết hợp hài hòa và điều độ giữa các màu son bạn sẽ tạo được cho mình một dấu ấn thật riêng đấy.
Đầu tiên các bạn nên bảo vệ đôi môi mỏng manh của mình bằng một lớp son dưỡng môi không màu trước đã, sau đó dùng khăn giấy thấm đi lượng dầu dư thừa trên môi. Sau đó dùng phấn phủ che đi đường viền môi thật sự của mình. Thế là bạn đã có thể dùng bút vẽ đường viền môi vẽ nên một dáng môi theo sở thích của mình rồi đấy.
Tiếp đến hãy nhờ tới sự giúp sức của cọ vẽ môi đi nào, chấm lấy một lượng son môi vừa đủ, tô đều khắp cả hai bờ môi.

You may also like...