Sử dụng dụng cụ trang điểm

Đặc điểm: đầu cọ bằng và dẹt, có độ mềm mại vừa phải. và đây chính là dụng cụ thích hợp nhất giúp ta che đi những khuyết điểm trên gương mặt, ngay cả khi những đầu ngón tay của chúng ta không làm được (vì các đầu ngón tay của chúng ta có hơi ẩm và dầu nhờn, có thể làm kéo theo cả kem che khuyết điểm chúng ta vừa phủ lên)
Cọ tô má hồng.
Công dụng: dạng cọ này cũng có hai loại. loại thứ nhất là loại cọ má hồng có đầu hình bầu dục, dùng để tô má hồng một cách tự nhiên theo diện rộng. còn loại thứ hai có đầu bằng dùng để nhấn má hồng cho những gò má cao của khuôn mặt trái táo.
Đặc điểm: có mật độ cọ lông dày đặc. loại cọ lớn có những sợi lông thật mềm mại, thích hợp để tô mà hồng theo diện rộng. còn loại cọ nhỏ thì có thể lấy được một lượng phấn má hồng tương đối nhiều, và chúng ta có thể nhấn chính xác ở những điểm thích hợp nhất. đây đều là những loại cọ chuyên dùng, các loại cọ được tặng kèm trong các hộp mỹ phẩm hoàn toàn không thể so sánh được với chúng các bạn ạ.
Cọ vẽ đường bóng mắt đầu bằng.
Công dụng: nhờ có loại cọ này mà chúng ta có thể vẽ đường bóng mắt một cách thật dễ dàng và nhanh chóng đấy. khi cọ khô chúng ta sẽ vẽ được đường bóng mắt tương đối dày và to, còn khi cọ ướt thì đường bóng mắt vẽ ra sẽ khá nhuyễn và mỏng. đường bóng mắt mí trên không khó vẽ một chút nào, còn đường bóng mắt mí dưới thì đòi hỏi chúng ta phải tập vẽ nhiều đấy.
Đặc điểm: cọ vẽ đường bóng mắt quá thô và cứng có thể làm hại đến làn da mỏng manh của mắt, ngoài ra dung dịch bóng mắt quá đậm sẽ rất khó vẽ hài hòa được. tuy nhiên loại cọ này lại có thể giúp ta vẽ được những đường bóng mắt thật hài hòa và ưng ý, và đấy cũng là trào lưu đang thịnh hành trong mùa này đó các bạn.
Cọ vẽ đường bóng mắt mảnh và nhọn.
Công dụng: đây là loại cọ được thiết kế đặc biệt, dành riêng cho những chuyên viên trang điểm sử dụng mà thôi.
Đặc điểm: lông rất mềm mại, mảnh và nhọn, đường bóng mắt vẽ ra vô cùng nhuyễn. không những thế chúng ta còn có thể dùng để vẽ đường viền môi nữa đấy.
Cọ vẽ chân mày.
Công dụng: chúng ta có thể dùng chiếc cọ này lấy trực tiếp bột vẽ chân mày. Hay là dùng để trau chuốt lại hàng mày sau khi đã được vẽ bằng chì vẽ chân mày cũng được
Đặc điểm: nó hoàn toàn giống như loại cọ dùng để tô phấn mắt, chỉ nhỏ hơn một chút thôi. và đây là loại cọ thô cứng nhất trong tất cả các loại cọ đấy. nó có đủ sức bền và độ đàn hồi để chải chuốt cho hàng chân mày. Và những cây cọ có lông thưa càng dễ chải hơn các cây cọ dày đó.

You may also like...