Sinh tố H trong bắp (ngô) chống lại tuổi già

Sắt tạo hồng cầu giúp chúng ta đỏ da thấm thịt, vì vậy người da tái mét cần ăn uống không thể thiếu chất chua.
Magnesium để cân bằng trạng thái axit baz, tránh các bệnh ngoài da, da được mịn màng.
Quý bạn phụ nữ xin nhớ một điều là trong trứng gà vịt có chất metionin để giải độc gan, vì vậy mỗi tuần nên ăn 2 – 4 quả. Nếu để gan bị nhiễm độc, da sẽ sần sùi, đẩy nhanh quá trình lão hóa, da dùn, nhăn nheo.
Sinh tố H trong bắp (ngô) chống lại tuổi già
Bắp (ngô) là một món ăn rẻ tiền, có quanh năm (bắp khô hoặc bắp tươi). Trong thức ăn rẻ tiền này đặc biệt có chứa một sinh tố chống lại tuổi già. Đấy là sinh tô H.
Trên thị trường có sinh tố H bán để tiêm từ ba mươi năm nay, nhưng giá rất đắt. Trong nước chúng ta có sẵn bắp (ngô) chứa sinh tố H, chúng ta nên mua ăn đế chống lại tuổi già.
Xin quý bạn chú ý một điều là sinh tố H chỉ chống lại tuổi già, chớ không phải là sinh tố cải lão hoàn đồng, không làm trẻ lại, vì vậy cần phải ăn đều đặn khi nào có dịp, không cần ăn nhiều, mỗi lần một trái bắp nấu là đủ.
Giữ cho đẹp mãi với sinh tố F
Muốn cho da mịn màng, hồng hào, có thể phấn chấn, người lúc nào cũng hăng hái hoạt động, cử chỉ trẻ trung thì không thể thiếu sinh tố F.
Trong nhân sâm có nhiều sinh tố, trong đó đặc biệt có sinh tố F cần cho sắc đẹp vì giúp cho da hoạt động bình thường cũng như sự phát triển của da.
Sinh tố F gồm các axít béo không no như axít linoleic, axít arachidonic, axít therapic (có 4 nối kép), axít linoleic (có 3 nối kép). Động vật cái thiếu axít linoleic sẽ hỗn loạn trong việc tạo trứng và sinh sữa. Động vật đực thiếu axít này thì không tạo được tinh trùng.
Sâm hiện nay, ngay cả sâm bán từ Trung Quốc sang giá cả rất hạ. Còn sâm của Việt Nam như sâm của Quân khu Bảy, một loại sâm không thua Sâm Cao Ly về chất lượng, có bán rộng rãi khắp nước, giá cả vừa với túi tiền mọi người. Thiết nghĩ quý bạn phụ nữ nên mua nhân sâm (dạng nước hoặc dạng viên) uống để đưa sinh tố F vào cơ thể để giữ được vẻ đẹp của mình.
Ăn rong biển: chữa da khô, tóc giòn và bướu cổ
Thật không có thức ăn nào vừa rẻ, vừa đơn giản, lại vừa có nhiều tác dụng lợi ích cho sức khỏe và vẻ đẹp như rong biển.

You may also like...