Phương pháp kỳ diệu đem lại sức khỏe và sắc đẹp

Khi thức dậy, khoan vội xuống giường, nên uốn éo, vươn vai và nếu không có gì gắp gáp, làm một số động tác thể dục thẩm mỹ cho máu huyết luân chuyển tốt, điều hòa hệ tim mạch. Sau một đêm tất cả các bộ phận đều “ngủ” theo sự yên tĩnh của trạng thái tĩnh toàn thân.
Ngủ là thời gian để toàn thân từ đầu đến chân thư giãn hoàn toàn, vì vậy cần để các bắp thịt nghỉ ngơi sau một ngày hoạt dộng. Tư thế nằm tốt nhất là nằm ngửa, duỗi thẳng tay chân.
Để bảo vệ và duy trì sắc đẹp của mặt là nơi mà các bắp thịt làm việc nhiều nhất suốt ngày do các động tác nói cười, ăn uống, cần xoa bóp với các loại kem dinh dưỡng trước khi ngủ. Việc nuôi dưỡng da mặt trước khi ngủ cần thực hiện chuyên cần, đều đặn thì sau giấc ngủ tốt, gương mặt như trẻ ra, rạng rỡ.
Sau khi ngủ dậy, cứ nằm trên giường, hai bàn tay chà xát lòng bàn tay cho nóng lên, áp vào mặt, đầu tiên ở mắt, kéo ra hai bên thái dương. Rồi từ mũi kéo ra hai tai. Từ cằm kéo ngược lên hai tai. Cứ như vậy mà lặp đi lặp lại một số lần, da mặt quý bạn sẽ hồng hào, mịn màng đẹp một cách khỏe mạnh.
Tắm nắng: Phương pháp kỳ diệu đem lại sức khỏe và sắc đẹp
Tắm nắng là một phương pháp kỳ diệu đem lại sức khỏe và sắc đẹp được khuyến khích nhiều ở các nước trên thế giới. Ở Pháp, việc tắm nắng được xem như một phương pháp tự chữa bệnh mà hầu hết người Pháp điều thực hiện.
Thời gian tốt nhất để tắm nắng là 7g30-8g sáng. Ánh nắng tác động đến các huyệt trên cơ thể, chữa các bệnh trên cơ thể, nột tạng.
Với bà con phải đi làm hằng ngày thì việc tắm nắng thực hiện vào ngày chủ nhật, thiết tưởng không có gì khó khăn cả. Nửa giờ bỏ ra để quý bạn có được sức khỏe và sắc đẹp thì đáng để quý bạn tốn phí lắm.
Chữa các bệnh tim mạch:
Để chữa các bệnh tim mạch thì phơi nắng chủ yếu ở hai điểm phía trong ngón tay út của bàn tay và ở phía trong của cườm tay.
Thời gian phơi nắng là 30 phút. Một tác dụng trực tiếp đến tim, đem lại sự điều hòa của hệ tuần hoàn. Nếu có thể, quý bạn phơi nắng một tiếng, tiếp tục phơi ở lần sau.
Các rối loạn tiêu hóa – Đường ruột:
Phơi nắng chủ yếu phía trên lưng bàn chân. Thời gian phơi nắng 30 phút, phơi cả hai chân, đem lại hoạt động bình thường.

You may also like...