Phấn phủ

Vùng da ở bầu mắt chúng ta vô cùng mỏng manh, bút vẽ đường bóng mắt không dễ bị biến chất đâu, mỹ phẩm dưỡng da.
Cả phấn phủ và bông phấn đều phải bảo quản ở những nơi thoáng mát và tuyệt đối không được để dính nước. Nếu như phấn xuất hiện mùi hương lạ hay là đổi màu thì chúng ta buộc phải thay phấn khác ngay các bạn ạ.
Mỹ phẩm dưỡng da
Sau khi đã mở bao bì thì tốt nhất là chúng ta nên sử dụng hết trong vòng nửa năm. Tránh không để chúng ở những nơi có nhiệt độ cao và ẩm thấp. Nếu như mỹ phẩm chúng ta đang sử dụng xuất hiện hiện tượng tách rời giữa kem và nước hay là ngả màu vàng vàng, thì cũng nên bỏ ngay nhé.
Mỹ phẩm dạng tinh dầu:
Thời gian sử dụng của dạng mỹ phẩm này sẽ khác nhau nếu như chúng được bảo quản trong những vật liệu chứa đựng khác nhau. Đối với những mỹ phẩm tinh dầu được chứa trong chai nhựa sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn những mỹ phẩm được chứa đựng trong dạng chai xịt. và dạng chai xịt cũng sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn những mỹ phẩm được chứa đựng trong các lọ thủy tinh có miệng to.
Mặt nạ:
Những chiếc mặt nạ được làm từ vật liệu thực vật thì sẽ có hạn sử dụng trong vòng ba tháng.
Nước hoa hồng:
Thường thì loại mỹ phẩm này có thời gian sử dụng tương đối dài, tuy nhiên nếu như bạn phát hiện mỹ phẩm có mùi hương lạ, không vòn trong như trước nữa, thì chắc chắn phải mua chai nước hoa hồng mới rồi đấy.
Những mỹ phẩm trang điểm cho vùng mắt:
Vùng da ở bầu mắt chúng ta vô cùng mỏng manh, do đó phải thật thận trọng trong việc chọn lựa cũng như sử dụng và bảo quản những mỹ phẩm ấy. phấn mắt thường được sử dụng hết trong vòng 6 tháng là tốt nhất. Bút vẽ đường bóng mắt không dễ bị biến chất đâu, tuy nhiên các bạn phải chú ý vệ sinh cho bút sau mỗi lần sử dụng nhé. Macara thì rất dễ bị nhiễm khuẩn đó, cho nên sau 3 tháng là chúng ta phải thay cây macara mới rồi.
Phấn má hồng:
Nếu như chúng ta thường xuyên làm sạch cây cọ vẽ má hồng thì phấn má hồng chúng ta có thể sử dụng tốt trong vòng một năm.
Son:
Đây là loại mỹ phẩm dễ bảo quản nhất rồi đấy. tuy nhiên thời hạn sử dụng tốt nhất của son chỉ có 1 năm mà thôi. Sau một năm, chất sáp của son sẽ bị đổi màu và dễ phai lắm đấy.
Nước hoa:
Thời gian sử dụng thường là 3 năm hay thậm chí là dài hơn nữa. nếu như bạn biết cách cất giữ chúng. Thường thì chúng phải được đẻ trong những nơi thoáng mát và vẫn ở trong lọ chứa ban đầu, thì thời gian sử dụng còn có thể dài hơn nhiều hơn. Thông thường nước hoa chỉ biến chất khi chúng ta cất giữ chúng trong những nơi có nhiệt độ cao và ánh sáng chiếu trực tiếp mà thôi.

You may also like...