Phấn mắt

Tiếp đó các bạn cũng dùng cọ lông lấy phấn mắt màu nâu cam vẽ đường bóng mắt. tuy nhiên đường bóng mắt này chỉ nhằm tạo cảm giác lập thể cho đôi mắt mà thôi, chứ không rõ nét đâu. Sau đó dùng màu trắng ánh nhũ tô lên phần xương chân mày nữa là được.
Rồi chúng ra sẽ đánh má hồng. dùng cọ lớn lấy phấn má hồng mà cam da, xoay tròn chiếc cọ trên má và dần dần vuốt về phía mang tai. Tạo 1 hình tam giác xéo, thể hiện phong thái ung dung tự tin.
Sau đó chúng ta sẽ dùng cọ vẽ đường sống mũi. Đường sống mũi phải thật thẳng, nếu không sẽ làm cho chiếc mũi xinh của chúng ta bị cong và dẹt đi đấy, chứ không thon gọn hơn đâu.
Ta có thể dùng cọ vẽ đường viền môi trước rồi mới xoa đều son lên hai bờ môi. Tuy nhiên đường viền không nên quá rõ nét và khoa trương. Nếu muốn màu son bòng hơn 1 chút thì có thể dùng cọ chải thêm nhiều lần ở vị trí giữa môi đó bạn.
Phấn mắt
Đầu tiên các bạn hãy dùng tông màu trà tự nhiên phủ đều lên khắp hốc mắt, rồi sẽ dần dần lan nhẹ màu trên xương chân mày. Càng lên cao màu sẽ càng nhạt dần.
Tiếp đến ta sẽ dùng cọ lông lấy phấn mắt màu nâu đậm tô ở phần da sát làn mi và một chút ở đuôi mắt dưới để tạo 1 nét đẹp tổng thể cho đôi mắt. sau đó quét đi hết những hạt phấn còn dư lại.
Thanh tao mà sang trọng
Nếu muốn tạo được một nét đẹp thanh tao nho nhã mà lại sang trọng ở nơi làm việc, thì chắc chắn chúng ta không thể sử dụng các mỹ phẩm có màu sắc tươi sáng được rồi. mà phải nhờ đến những đường nét tự nhiên và tông màu cá tính làm nổi bật lên vẻ đẹp đó thôi.
Tô phấn mắt màu trắng bạc có ánh nhũ lên phần da sát xương gò má nhằm tạo cảm giác lập thể cho đôi mắt.
Sau đó ta sẽ dùng viết vẽ đường viền mí mắt màu cam để khẳng định sự tồn tại của đôi mắt to tròn.
Cũng dùng cây viết vẽ đường viền mí mắt màu cam ấy cho cả mi mắt dưới. tuy nhiên ta nên vẽ từ khóe mắt về phía đuôi mắt, và tất nhiên phần màu ở khóe mắt sẽ dày và đậm hơn phần đuôi mắt rồi.
Nếu muons cho đôi mắt trông có thần sắc hơn thì phải nhờ đến dụng cụ bấm mi để tạo hàng mi dài và cong tự nhiên rồi đấy.
Chải nhẹ nhàng một lớp macara có công dụng làm cho làn mi như rậm rạp hơn nhé.

You may also like...