Phần má hồng

Màu sắc thích hợp nhất với các bạn gái có nước da trắng. Màu sắc thích hợp nhất. Phần mắt
Tuy nhiên khi trang điểm đừng bao giờ quá lạm dụng vào màu sắc nhé, nó sẽ phá hỏng cả quá trình trang điểm của bạn đấy.
Khi trang điểm bạn cũng có thể chọn kem nền màu nâu da để làm cho khuôn mặt trông tự nhiên hơn.
Phần mắt: cho dù là bạn chọn tông màu phấn mắt gì cho mình thì cũng đừng quên quét một chút phấn mắt có ánh nhũ lên phần đuôi mắt nhé. Nó có công dụng làm cho đôi mắt sáng sủa và sinh động hơn đấy.
Phần má hồng: hãy dùng cọ phủ lên vị trí hai bên sống mũi và cánh mũi một lớp phấn màu hồng nhẹ nhàng. Phấn má hồng sẽ quyện vào khuôn mặt tạo cảm giác ửng đỏ khỏe mạnh đến bất ngờ.
Phần son môi: chỉ tô son môi không sẽ làm cho các nếp nhăn trên môi hiện lên rõ hơn. Do đó khi đã tô son môi xong tốt nhất các bạn nên xoa thêm một lớp son bóng nữa. nó vừa có công dụng dưỡng môi, vừa làm cho đôi môi của ta quyến rũ hơn rất nhiều.
Nước sơn móng tay: nước sơn móng tay có độ bóng cao sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất.
Màu sắc thích hợp nhất với các bạn gái có nước da trắng
Nếu bạn có một làn da trắng thì để tránh tình trạng một gương mặt trắng bệch như người bệnh, buộc bạn phải nhờ vào sự giúp sức của má hồng rồi đấy. và khi chọn phấn mắt bạn nên chọn các tông màu nóng, vì các tông màu lạnh sẽ có thể khiến cho làn da của bạn trắng hơn đó.
Màu sắc thích hợp nhất:
Tuy là màu sắc thích hợp với nước da của chúng ta rất nhiều, tuy nhiên đừng quá lạm dụng nhé nếu như bạn không muốn gương mặt mình trở thành một hộp pha màu. Cho nên khi trang điểm vẫn thích hợp với các tông màu nóng hơn, nếu như bạn thích tông màu nhạt thì chỉ nên chọn một trong 3 màu là xanh lam nhạt, xanh lá nhạt và tím nhạt.
Phần mắt
Phần má hồng
Phần môi
Phần sơn móng tay
Các màu sắc không nên chọn
Nếu sử dụng 2 tông màu này các bạn gái có làn da trắng sẽ trông rất không khỏe mạnh, trắng bệch. Nhất là màu xanh lá đậm, nó sẽ làm nổi bật lên nước da vốn dĩ đã vàng của người châu Á. Nếp nhăn và hắc tố càng dễ lộ ra hơn.
Chú ý:
Các bạn gái có nước da trắng nên tránh sử dụng các gam màu lạnh, nó sẽ làm cho bạn trông rất không khỏe mạnh.

You may also like...