Phần má hồng

Phần mắt: các bạn hãy dùng cọ lông chấm lấy một ít phấn mắt thôi, rồi phủ lên vị trí con ngươi ra tận phía đuôi mắt. phần hốc mắt và xương chân mày ta sẽ phủ phấn phủ không màu có ánh nhũ, làm cho đôi mát sáng đẹp long lanh.
Phần má hồng: để tránh tình trạng một khuôn mặt trắng bệch không sức sống. khi xoa má hồng các bạn nên chọn mua loại cọ lớn, phủ một lớp phấn má hồng lên cả hai bên mặt. như thế nước da của bạn sẽ trông hồng hào lên liền.
Phần son môi: không cần phải vẽ đường viền cho môi đâu, các bạn chỉ cần phủ lên đó một lớp son môi mà hồng dịu là được rồi. vị trí giữa môi ta có thể tô nhiều hơn son, để nó ẩn chứa ánh sáng lấp lánh diệu kì bạn ạ.
Nước sơn móng tay: những gam màu dịu ngọt sẽ làm nổi bật lên bàn tay trắng trẻo của bạn.
Sắc màu thích hợp nhất với các bạn gái có nước da nâu
Nếu như bạn thuộc tuýp người có làn da nâu thì nên chọn các tông màu đối lập với màu da để làm sáng nước da của mình lên. Các tông màu ấy phải khiến cho nước da nâu của bạn trở nên sống động và tươi trẻ hơn.
Màu sắc thích hợp nhất:
Các gam màu đồng và hồng nhạt có ánh nhũ sẽ làm cho làn da nâu của bạn tươi sáng hơn. Song song đó còn làm cho làn da của bạn trông khỏe mạnh và cá tính hơn rất nhiều. còn tông màu tím thì lại mang đến cho các bạn gái có nước da nâu một vẻ đẹp huyền bí, diệu kì đấy.
Phần mắt
Phần má hồng
Phần môi
Phần sơn móng tay
Các màu sắc không nên chọn
Các tông màu nóng mạnh sẽ làm cho nước da của bạn hiện rõ lên nốt tàn nhang, mụn và thậm chí là những đường gân máu li ti nữa. trông chẳng sạch sẽ và hấp dẫn chút nào cả.
Chú ý:
Nước da nâu có thể sử dụng tông màu vàng đồng hay là các tông màu kim loại có ánh nhũ. Vì các tông màu này sẽ làm cho làn da nâu trông khỏe mạnh và tươi sáng hơn rất nhiều.
Ta cũng có thể phủ phấn phủ có ánh nhũ lên trên hai bên má, như thế sẽ làm cho gương mặt rạng ngời và sáng sủa hơn đấy bạn ạ.
Phần mắt: đầu tiên hãy xoa đều lên khắp bầu mắt một lớp phấn mắt có gam màu nhạt. sau đó cũng dùng tông màu đso nhưng đậm hơn một chút nhấn ở đuôi mắt, nó sẽ tạo được cảm giác lập thể tuyệt đẹp đấy.
Phần má hồng: cũng tương tự như vậy, chúng ta có thể phớt má hồng nhạt màu lên trên mặt theo diện rộng. rồi sau đó dùng má hồng đậm màu hơn phủ thêm lên 2 gò má nữa là có thể tạo được cảm giác lập thể cho khuôn mặt rồi đấy.
Phần son: hãy xoa lên môi nhiều lớp son vô nhé. Nó sẽ làm cho đôi môi mọng tròn hơn đấy. không những thế, son môi có độ bóng hay ánh nhũ cũng có thể trở thành tiêu điểm của mọi người đó bạn.

You may also like...