Nước dừa

Cao dê toàn tính, ngày nay có bán rất nhiều, là một loại thuốc bổ máu, bổ thận, bồi dưỡng cơ thể rất cao, Những thủ thuật kỳ diệu của nghệ thuật trang điểm
Trong các loại nước giải khát trên thị trường hiện nay ở dạng thiên nhiên thì chỉ có nước dừa có giá trị bồi dưỡng cao hơn cả.
Uống nước dừa hằng ngày, do lượng sinh tố và chất khoáng cao, cơ thể được bồi dưỡng đủ chất, da mặt tươi nhuận.
Nếu quý bạn chịu khó giã nát một củ nghệ, vắt nước dừa vào nước dừa xiêm, đem phơi sương, uống trước khi đi ngủ, da mặt của quý bạn sẽ hồng hào, kinh nguyệt rất đều.
Uống nước dừa quý bạn lựa trái còn non, mới váng cháo, nước bổ hơn nước dừa cứng cạy, vì nươc dừa non còn đủ chất bổ, nước dừa già, các chất bổ tạo nên cơm dừa.
Uống nước dừa nạo, ăn cái là đưa vào cơ thể một lượng chất bổ cao, rất thích hợp cho sức khỏe và sắc đẹp.
Nước rau quả
Thay vì uống các ly nước giải khát mệnh danh sâm, trà bông cúc mà không ai có thể kiểm soát được nguyên liệu họ dùng để nấu cũng như điều kiện vệ sinh, dĩ nhiên không nói đến yếu tố dinh dưỡng, quý bạn nên uống một ly nước rau quả. Nươc rau má đem chất dinh dưỡng cao vào cơ thể vì rau má còn là một vị thuốc bổ nữa. Rau má làm chúng ta khoan khoái, mát mẻ, gương mặt tươi tắn hẳn lên.
Nước trái cây như xa-pô-chê, đu đủ, nuớc mía đều là nước rất tốt, rất cần cho cơ thể. Có điều, xin quý bạn lưu ý là khi đói bụng đừng uống nước mía, có thể làm quý bạn bị xót bao tử rất nhiều.
Những thủ thuật kỳ diệu của nghệ thuật trang điểm
Những nhà hóa trang cho các ngôi sao điện ảnh là bậc thầy của nghệ thuật trang điểm. Với các vật liệu phấn, son họ đã đưa các ngôi sao từ vẻ đẹp sẵn có lên hàng siêu mỹ nhân với cái nhìn quyến rũ, với đôi môi mời mọc, với cái cằm gợi tình….
Trang điểm là một nghệ thuật cao tôn vinh nhan sắc của bạn gái. Và không có một người phụ nữ nào không muốn mình đã đẹp phải đẹp hơn nữa. Vì vậy, chúng tôi đặc biệt cống hiến cùng quý bạn phần này, gom góp những lời khuyên cần thiết của các chuyên viên hóa trang cho các nữ minh tinh nổi tiếng u Mỹ, giúp quý bạn có trong tay toàn bộ nghệ thuật làm đẹp, để tự tay quý bạn trang điểm sao cho đẹp lên, đẹp lâu mãi. Cuộc đời này nếu không có những đóa hoa thiên nhiên và hoa biết nói thì sẽ tẻ nhạt biết bao! Quý bạn phụ nữ trang điểm tô cuộc đời, xin quý bạn hãy đẹp hơn nữa, để đời nhờ các bạn mà thêm phấn đấu.

You may also like...