Nước da trắng hồng

Các màu da khác nhau sẽ phù hợp với các tông màu mắt khác nhau
Nước da trắng hồng: chúc mừng bạn, với màu da trắng hồng bạn thích hợp với tất cả các màu mắt, ví dụ những màu sắc óng ánh và tươi trẻ như hồng phấn, hồng đào, màu xanh bạc hà đều rất tuyệt với bạn.
Nước da hơi vàng: các bạn gái có nước da này rất thích hợp với các tông màu tự nhiên như màu vàng da hay là màu nâu da chẳng hạn. các màu vàng tươi và vàng đồng đều sẽ khiến cho da bạn trông vàng vọt hơn, cho nên hãy tránh sử dụng các gam màu này.
Nước da ngăm đen: các gam màu hợp với màu da này là các tông màu tự nhiên có ánh nhũ như là xanh biển, xanh lam, đều rất đẹp có thể làm nổi bật lên cá tính của bạn.
Kĩ thuật + how to do
Đầu tiên các bạn hãy sử dụng cọ lông dạng lớn lấy một ít phấn mắt màu sáng, có ánh nhũ, tô đều khắp cả bầu mắt. tuy nhiên trước khi tô màu mắt các bạn phải đảm bảo rằng các hạt phấn phủ dư thừa đã được phủi sạch hết rồi. khi tô màu mắt nền chúng ta nên dùng cọ chải qua chải lại nhiều lần để cho phấn mắt thấm sâu vào da.
Sau đó dùng cọ tô phấn mắt chấm màu mắt đậm hơn rồi trang điểm cho mắt, và cũng nên phủi đi những hạt phấn mắt dư thừa. nếu bạn có một đôi mắt hai mí thì nên dặm thêm màu mắt ở trên mí của mình. Còn nếu bạn có đôi mắt mí lót hãy vẽ đường bóng mắt viền theo hàng mi là được rồi. khi mở mắt ra, có thể nhìn thấy một ít đường bóng là tuyệt vời nhất đấy.
Sau khi đã phủ phấn mắt, các bạn hãy dùng các đầu ngón tay vỗ nhẹ nhàng lên biên giới của hai màu mắt để làm cho hai màu mắt hòa quyện vào nhau hơn. Tuy nhiên, các bạn không nên quá mạnh tay, chỉ cần vỗ nhè nhẹ lên phần da mắt vốn dĩ đã rất mỏng manh là được rồi, như thế hai màu mắt đậm nhạt đã có thể hòa vào nhau thành một.
Cuối cùng hãy cùng cây cọ lớn dặm một ít phấn nhũ óng ánh cho đôi mắt, như thế đôi mắt bạn sẽ lấp lánh và tươi trẻ hơn. Không những thế nó còn có thể che đi những nếp nhăn li ti và quầng thâm quanh mắt nữa. khi chọn mua phấn nhũ tốt nhất là các bạn nên chọn mua loại phấn nhũ có màu gần với màu da hay màu trắng trân châu thật kiêu sa là tiện dụng nhất.

You may also like...