Những điều cần biết để đẹp mãi

Đáp: Tốt nhất bạn nên cột tóc bằng ruy-băng có màu sắc phù hợp với màu áo. Bạn nên sắm một số ruy-băng cỏ màu sắc bạn thích sao cho phuf hợp với y phục hoặc áo tắm của bạn. Tóc cột ruy-băng không rối tung mà lại đẹp hơn.
Hỏi: Có phải mặc áo ngực suốt ngày thì ngực mới không chảy xệ xuống như nhiều người khuyên không?
Đáp: Khi chạy nhảy, khi đi đứng, khi làm động tác mạnh nếu bạn không mặc áo ngực thì các dây treo trong ngực, nói rõ là các dây treo tự nhiên từ đầu vú qua tuyến sữa, nối với bắp thịt ngực sẽ dãn ra, ngực xệ xuống. Nhưng khi bạn nghỉ ngơi nên cởi ao ngực ra, để sự hô hấp ở da ngực được dễ dàng. Đừng mặc áo ngục loại vài dày, đừng mặc loại chật.
Hỏi: Nhiều khi đi làm về, tôi vội vã ăn cơm trưa, không rửa kỹ lớp phấn hóa trang. Có hại gì không?
Đáp: Da mặt rất cần hô hấp. Bạn đừng quên rằng hóa trang làm bít các lỗ chân lông, ngăn cản sự hô hấp. Cực chẳng đã chúng ta mới hóa trang.
Khi về nhà, dù bận thế nào bạn cũng nên rửa mặt thật kỹ rồi mới nghĩ đến việc khác. Và tôi khuyên bạn khi nào cần lắm mới hoa trang. Hãy để da thô dễ dàng thì vẻ tuơi trẻ của quý bạn mới tồn tại lâu dài.
Hỏi: Tôi nên chọn kính râm như thế nào cho hợp với khuôn mặt? Có nên theo thời trang không? Tôi thấy có nhiều kiểu kính quá cầu kỳ, tôi không thích. Tôi có khuôn mặt trái xoan.
Đáp: Bạn không nên dùng kính quá to không hợp với mặt bạn. Bất cứ kính râm nào bạn đeo lên mắt, nhìn vào kính mà bạn vẫn thấy bạn đẹp, kính không phản thẩm mỹ là tốt rồi.
Không phải chạy theo thời trang là tốt vì có thời trang sau khi tung ra chỉ sống thọ ngắn ngủi thì thời trang đó đánh vào tính hiếu kỳ hơn là khiếu thẩm mỹ.
Những điều cần biết để đẹp mãi
Để bảo vệ sắc đẹp của mình, quý bạn cần nghe lòi khuyên của “vua” hóa trang Thibault:
Nếu bất ngờ quý bạn có một đêm trằn trọc, ngay khi thức, trước khi ngồi dậy, quý bạn nên dùng hai tay chà xát mặt, làm mát xay đều đặn nhất là vùng quanh mắt. Phải mát xay mặt bạn ít nhất 15 phút; rồi rửa nước nóng, cũng xoa bóp, sau đó rửa ngay nước lạnh, cũng xoa bóp.
Bạn pha ngay một ly nước chanh đường thật nóng để uống cho người phấn chấn lại. Quý bạn đừng quên rằng một đêm mệt nhọc, khó ngủ sẽ tàn phá sắc đẹp của quý bạn còn hơn cả một năm làm việc vất vả.

You may also like...