Những điều cần biết để đẹp mãi

Khi làm việc ngoài nắng gắt xong thì bắt buộc tối hôm đó quý bạn phải săn sóc mặt là dĩ nhiên, mà cả đôi tay, nơi nào có nắng chiếu ánh sáng và sức nóng đến, bằng loại kem tự chế: Lòng đỏ trứng gà — 2 cái, Sữa bò tươi — 4 muỗng canh.
Thần dược của làn da mịn màng, tươi mát, trẻ trung, rất lâu mới có suy thoái, là nước khoáng chất (nước suối). Quý bạn nên xoa lên mặt hằng ngày, sau khi rửa mặt nước khoáng này. Việc làm xem như rất tầm thường và ít tốn kém này chắc chắn có kết quả tích cực, bảo vệ sắc đẹp của quý bạn dài lâu, mặc dù tuổi tác có cao.
Một lời khuyên đối với quý bạn có bộ ngực kém phát triển là dù ở tuổi nào, ngực cũng nở được nếu biết nuôi dưỡng tốt. Vì vậy quý bạn cần dùng kem tự tạo xoa bóp lên ngực bằng các vòng tròn đồng tâm từ trong ra ngoài. Loại kem ấy là: Lòng đỏ trứng – 2 cái, Sữa bò tười – 2 muỗng xúp, Dầu ô-liu – 1 muỗng cà phê.
(Nếu không có dầu ô-liu, ở nước ta thay bằng dầu phộng rất tốt)
Quý bạn xoa bóp đều đặn như vậy mỗi tối ba mươi phút làm da hấp thụ dễ các chất dinh dưỡng, đồng thời tuyến vú được kích thích, làm ngực ngày càng nở. Song song đó, quý bạn nên ăn các loại bồi dưỡng có chất ngọt, chất béo để tạo điều kiện cho ngực nảy nở.
Để bảo vệ men răng thật tốt, quý bạn khi súc miệng (buổi sáng cũng như sau mỗi lần ăn trong ngày) thoa một chút muối ăn ở chân răng. Chỉ một chút muối thôi đủ giúp cho quý bạn có hàm răng đẹp, bền, không có màu vàng do ngà răng được bảo vệ tốt.
Tôi khuyên tất cả các bạn gái là nên có ngò tây trong bữa ăn thường ngày vì giúp quý bạn tiêu hóa tốt, da dẻ hồng hào, mịn màng.
Quý bạn càng ít đi làm tóc chừng nào thì mái tóc quý bạn càng mượt mà chừng nấy do không bị các chất hóa học và sức nóng của đèn sấy làm giòn, làm phai màu. Và da đầu của quý bạn mỗi lần đến tiệm uốn tóc là mỗi lần ít nhiều gì cũng bị tác hại.
Giữ sức khỏe tốt là bảo vệ sắc đẹp
Tôi xin ghi lại các bài thuốc tâm đắc của lương y Ngọc Hồ Nguyễn Văn Phấn, phó Giám đốc, trưởng phòng Y vụ BVYHDT Tiền Giang đã có nhã ý qua tôi, người bạn vong niên, gửi đến quý bạn phái đẹp để giữ sức khỏe là nền tảng của sắc đẹp.

You may also like...