Nhìn lại lịch sử các hình dáng và màu sắc đôi môi

Lưu ý một điều là các bạn nên vẽ cho môi dưới trước, và nên quét son từ giữa môi ra hai bên mép là thích hợp nhất.
Sau khi đã tô đều son cho bờ môi dưới, chúng ta hãy chậm hai môi lại với nhau, để cho bờ môi trên phớt lên một lớp son thật mỏng . sau đó các bạn hãy dùng cọ chấm một ít son tô đều lên khắp bờ môi trên.
Bây giờ hãy cầm lấy một chiếc khăn giấy mềm và dặm lên môi nhé, để khăn giấy có thể thấm hết lượng dầu dư thừa đọng trên môi và giữ cho màu son được bền lâu hơn. Cuối cùng dùng cọ môi tô điểm thêm một lớp son nữa để tạo độ bóng và tươi là bạn đã có một bồ môi đẹp rồi đấy.
Sự kết hợp giữa son thỏi và son bóng sẽ mang đến cho bạn một bờ môi căng mọng
Chỉ cần quét lên đôi môi xinh của bạn một lớp son bóng thật mỏng, thì cho dù là son môi màu hồng, tím hay thậm chí là nâu sậm thì cũng sẽ trông thật xinh tươi mọng nước
Kỹ thuật tạo một đôi môi hấp dẫn cho đôi môi mỏng
Nếu muốn cho đôi mỏng trông đầy đặn và căng mọng hơn cũng không có gì là khó cả. các bạn có thể dùng phấn phủ để che đi hình dáng đôi môi tự nhiên, rồi dùng chì vễ môi vẽ lại đường viền rộng và vừa ý hơn, chỉ cần cộng thêm một chút son bóng là đôi môi đã căng tròn mọng nước rồi đấy.
Tại sao phải luôn dưỡng ẩm cho đôi môi thế
Đó là vì một đôi môi khô và nứt nẻ sẽ làm giảm đi sự cuốn hút của bạn đấy.
Tips
Nhìn lại lịch sử các hình dáng và màu sắc đôi môi
Ngay cả dụng cụ chúng ta cũng nên chọn mua dụng cụ dành riêng cho các sản phẩm có ánh nhũ là tốt nhất. vì sản phẩm có ánh nhũ nhẹ rất phù hợp với làn da châu Á nắng hồng
1920: đôi môi hình trái tim gợi cảm, màu son được ưu chuộng nhất là màu đỏ tươi và các gam màu đậm.
1930: thịnh hành nhất là kiểu môi tự nhiên, không trau chuốt nhiều. môi dưới vẫn giữ lại đường nét cong tự nhiên . và đặc biệt là màu son có thêm một chút ánh bạc lấp lánh.
1940: điểm nhấn nằm ở bờ môi trên, một bờ môi rõ nét và căng tròn, rất lãng mạn
1950: đây là kiểu môi của các bạn gái dịu dàng , nhu mì. Màu hồng phấn luôn là màu son chủ đạo.
1960: màu son có ánh trân châu sáng ngời luôn thu hút được sự chú ý của người khác, cộng với bờ môi căng mọng luôn đem đến cho bạn sự hấp dẫn kỳ lạ.

You may also like...