Nhiều bệnh nhân nam bị ung thư tuyến tiền liệt

Tôi cũng gợi ý thêm là nên cho thêm vào mỗi hỗn hợp đó một nhúm bột từ cây đại hoàng. Tôi vẫn giữ năng lượng PriMale của ông ta ở mức đã cho trước. Nhưng tôi cho thêm calci ortat 40mg hai lần mỗi ngày. Tôi cũng cho ông ta dùng những enzyn tuy trong động vật bổ sung bán dưới tên Bioglan Panazyme (hoặc nhãn hiệu nào cũng được) mỗi ngày. Sau đó tôi đã cho dùng thêm 4 viên nén papaya để cải tiến thêm sự tiêu hóa nhằm phục hồi phần nào trọng lượng cơ bắp đã bị giảm sút. Lượng PSA của ông Ray giảm xuống còn 1ng/ ml ngày 12 – 9 – 1990 và xuống tới số 0 ngày 7 tháng 12 và từ đó cứ giữ nguyên ở mức đó.
Trong một lần khám kiểm tra về dinh dưỡng ở phòng khám đa khoa của tôi vào tháng 5 – 1990, ông ta đã phục hồi lại trọng lượng và cơ lực. Hàm lượng PSA vẫn giữ ở mức 0. Hàm lượng phosphatase acid của tuyến tiền liệt là 3,5ng/ ml mà cho tới 3,5 ng/ ml vẫn là tốt trong giới hạn bình thường với những ca ung thư như thế. Một phần trích trong kết quả chụp cắt lớp xương ngày 29 – 5 – 1991 như sau: Kết quả bình thường không có dấu hiệu cắt lớp thêm về di căn của bệnh”. Đó là kết quả tuyệt hảo so với kết quả chụp ngày 8 – 6 – 1990 đã chứng tỏ có dấu hiệu di căn mạnh ở xương.
Tiếp theo kết quả tốt của trị liệu bằng thực phẩm của ông Ray, tôi đã áp dụng cho nhiều bệnh nhân nam bị ung thư tuyến tiền liệt với một chương trình nghiêm chặt như thế, và họ cũng đều thu được những tiến triển tốt như bệnh nhân đầu tiên.
Sau khi ăn món rau trộn, ông ta còn được chỉ định ăn thêm các thứ thực phẩm được nấu sau.
Khoai tây và măng tây hấp nhẹ nhàng, rễ củ cải đường nấu với giấm rượu táo, lát bánh mì không men, được phết với vừng mè, cá hấp trong nước chanh ép và trứng luộc.
Những thức ăn ngoài các bữa chính
Cơm gạo lứt
Hỗn hợp gạo, kê, kiều mạch ngâm nước qua đêm và ăn một giờ sau bữa ăn sáng với nước cam
Sữa chua
Trứng tươi trong nước cam – hai quả một tuần
Cá bỏ xương ăn tươi sau khi ngâm vào nước chanh ép – hai lần mỗi tuần
Một thìa cà phê nước hàng (đường đen) hàng ngày (vì ông ta thích thế)
Trà bạc hà
Động lực tinh thần là một phần của quá trình chữa lành bệnh
Phần cuối mà bác sĩ Buist đề cập đồng thời cũng đáng lưu ý ở đây. Ông ta đã yêu cầu người bệnh đầu tiên của ông ta ghi lại một vài những ý nghĩ và nhận xét liên quan đến quá trình chữa bệnh, tôi ghi lại đây để bạn đọc tham khảo.

You may also like...