Nhận biết kiểu khuôn mặt

Nếu nói theo quan điểm mỹ học thì, mỗi người chúng ta từ đầu đến chân đều có những ưu khuyết điểm khác nhau, nhưng vị trí nổi bật nhất, được chú trọng nhiều nhất có thể nói là khuôn mặt đấy.
Từ xưa đến nay,chúng ta vẫn luôn cho rằng khuôn mặt trái xoan là một khuôn mặt đẹp. còn các khuôn mặt khác như khuôn mặt tròn, mặt vuông hay là khuôn mặt góc cạnh là những khuôn mặt không được hoàn hảo cho lắm, khi trang điểm đều phải che bớt đi những khuyết điểm đó.
Tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là bản thân chúng ta biết được khuôn mặt mình thuộc dạng khuôn mặt nào, để còn biết chọn lựa cách trang điểm cho phù hợp.
ở đây, chúng tôi xin cung cấp cho các bạn vài phương pháp để nhận biết hình dạng khuôn mặt, sau khi đối chiếu, chắc chắn các bạn sẽ có thể dễ dàng biết được khuôn mặt mình thuộc dạng nào rồi đấy.
khuôn mặt hình bầu dục
Đặc điểm của khuôn mặt: 1. Đường nét của khuôn mặt rất rõ ràng, cân đối hài hòa. 2. Chiều cao của vầng trán vừa phải, rất cân đối với cả khuôn mặt. 3. Có gò má rộng và cằm hơi nhọn.
Cách trang điểm: Khuôn mặt hình bầu dục còn được gọi là khuôn mặt hình trái xoan, đây là dạng khuôn mặt tiêu chuẩn nhất, không cần phải chỉnh sửa gì nhiều.
Khuôn mặt hình dài
Đặc điểm khuôn mặt: 1. Dạng khuôn mặt này có chiều dài dài hơn 1/3 chiều dài của khuôn mặ tiêu chuẩn. 2. Vầng trán cao và rộng, cằm nhọn.
Cách trang điểm: 1. Các bạn chỉ cần dùng phấn nền màu nhạt phớt lên gò má làm cho gò má trông như cao hơn. 2. Tiếp đó hãy sử dụng phấn nền màu đậm, xoa lên vầng trán, sẽ có thể khiến cho gương mặt trông ngắn hơn đấy. 3. Về phần chân mày thì các bạn nên chọn dạng chân mày có độ cong vừa phải và chú ý là không được quá mỏng đâu nhé.
Khuôn mặt hình tròn
Đặc điểm khuôn mặt: 1. Dạng khuôn mặt này có đường nét cả vầng trán, gò má và cằm đều rất tròn và rõ ràng. 2. Khuôn mặt khá to và khoảng cách của vùng chữ T khá ngắn. 3. Đây là một khuôn mặt đầy đặn, tuy nhiên gò má không được nổi bậc cho lắm.

You may also like...