Nhận biết khuôn mặt

Cách trang điểm: 1. Đầu tiên các bạn phải sử dụng phấn nền màu sáng dặm ở vị trí trán, sống mũi và cằm, như thế khuôn mặt của bạn trông sẽ dài hơn. 2. Còn hai bên mang tai phải sử dụng phấn nền màu đậm và dặm má hồng ngay trên xương gò má. 3. Về phần chân mày thì chúng ta phải vẽ chân mày cao hơn, nhấn mạnh độ cong của chân mày nữa là được rồi đấy.
Khuôn mặt hình vuông
Đặc điểm của khuôn mặt: 1. Đường nét của dạng khuôn mặt này trông rất thô và cứng. 2. Hai bên xương gò má nhô cao và cằm ngang. 3. Vầng trán khá rộng, còn xương gò má thì bằng phẳng.
Cách trang điểm: 1. Đầu tiên các bạn phải sử dụng phấn nền màu đậm tô điểm cho phần cằm theo dạng hình tam giác, làm cho đường nét của khuôn mặt chúng ta trông mềm mại hơn. 2. Đối với dạng khuôn mặt này cần phải có cặp chân mày dài. 3. Khi tô má hồng, các bạn chỉ nên tô nhẹ và phớt rộng ra mà thôi, không bên tạo thêm bất kỳ đường nét nào khác.
Khuôn mặt hình tam giác ngược
Đặc điểm của khuôn mặt: 1. Các bạn gái có khuôn mặt này là phần trên gương mặt khá rộng và nhỏ dần xuống dưới, cằm rất nhọn. 2. Vầng trán rất rộng và cao. 3. Vì vầng trán cao cho nên gò má sẽ không nổi bật một chút nào.
Cách trang điểm: 1. Trước hết chúng ta phải lấy phấn nền màu đậm dặm ở hai bên thái dương, để làm cho vầng trán như nhỏ lại. 2. Còn má hồng thì phải phớt nhẹ từ xương gò má và kéo dài lên tới bên thái dương đấy. 3. Đối với dạng khuôn mặt này thích hợp nhất là dạng chận mày to, vị trí của hai đầu chân mày phải gần nhau và đuôi chân mày nhuyễn một chút sẽ tốt hơn.
Khuôn mặt hình góc cạnh
Đặc điểm của khuôn mặt: 1. Dạng khuôn mặt này có rất nhiều góc cạnh và vùng chữ T rất rộng. 2. Vầng trán rất cao còn cằm thì hẹp và nhọn. 3. Hai gò má khá cao, tuy nhiên nó lại trông không đầy đặn một chút nào.
Cách trang điểm: 1. Khi sở hữu dạng khuôn mặt này các bạn không cần phải lo lắng hay buồn rầu gì cả, đầu tiên chỉ cần dặm phấn nền màu sáng cho trán và cằm, tiếp đó là màu đậm cho hai bên xương gò má. 2. Cuối cùng khi tô má hồng, bạn phớt nhẹ và thật đều tay nữa là được rồi.
Phải tẩy trang thật kỹ và sạch
Quá trình tẩy trang thế này chúng ta không thể chỉ làm một lần thôi đâu, mà phải làm đi làm lại nhiều lần, cho đến khi miếng bông tẩy trang không còn dính một chút vết bẩn gì mới được. như thế mới có thể đảm bảo rằng lớp mỹ phẩm trên da chúng ta đã được gột sạch một cách triệt để.

You may also like...