Nghệ vừa có tính sát trùng vừa có tác dụng làm da mau liền sẹo

Bị táo bón lâu ngày. Khi “đi” thì bị rát không biết có bị trĩ không? Xin bác sĩ cho biết cách phòng ngừa táo bón. Do bị táo bón nên da mặt nổi mụn nhiều, nhất là vùng miệng và vùng trán. Khi mụn lặn xuống vẫn còn những vết đó. Thoa nghệ lên mụn có tác dụng làm giảm bớt sẹo do mụn để lại không?
Muốn biết có bị trĩ không, cần đi khám bệnh. Để phòng ngừa và trị táo bón, em nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau quả tươi. Các trái cây làm cho nhuận trường là chuối, đu đủ. Nên nấu canh rau mồng tơi để ăn vì rau mồng tơi làm cho nhuận trường. Khi táo bón hết, mụn ở da mặt sẽ lặn bớt vì táo bón là một trong những yếu tố gây mụn. Nghệ vừa có tính sát trùng vừa có tác dụng làm da mau liền sẹo, em cứ dùng thử xem kết quả ra sao.
Sau khi nhổ lông nách, bị ngứa và nổi mụn giống như sảy, nên điều trị thuốc gì? Làm cách nào khi nhổ không bị ngứa và nổi mụn?
Khi nhổ lông nách, tay và dụng cụ nhôt của bạn không được khử trùng nên gây phản ứng ở da nách. Dùng phấn trị rôm sảy Baby Powder bôi vào vùng nách ngày 3 – 4 lần, vùng nách sẽ mát, bớt ẩm ướt và bớt mụn nước. Lần sau, khi nhổ lông nách, nhớ rửa tay cho sạch và luộc sôi dụng cụ nhổ.
Trong người cùa cháu lức nào cũng nóng không được mát như các bạn khác. Lại bị da rất khô, ở dưới hai bàn chân có những mảng da cá nổi đầy hết. Cháu tính vô nước biển được không?
Nước biển là tiếng gọi chung nhiều loại dịch truyền khác nhau, mỗi loại dịch truyền đều có chỉ định riêng biệt. Nước biển không giúp ích gì cho cháu. Cháu nên uống nước nhiều (ngày 1 lít), ăn rau và trái cây tươi nhiều, uống Bar ngày 6 – 8 viên. Bôi vaselin vào những mảng da dày ngày 2 lần.
Cháu bị thâm mí mắt dưới đã lâu, không mất ngủ, người ta bày đắp nước trà nóng nhưng không thấy kết quả. Tại sao bị vậy? Làm sao cho hết? Có cần đi thẩm mỹ viện không?
Thâm mi mắt là do rối loạn phần hắc tồ ở da, hắc tố melanin tích tụ nhiều ở da mí mắt làm thâm. Vấn đề chửa trị khó khăn. Bạn cần tập thể dục thường xuyên để cho da được hồng hào, hàng ngày nên đắp cà rốt giã nhuyễn vào mí mắt trong 45 phút rồi rửa sạch. Trong cà rốt có chất caroten có thể làm bớt thâm. Đi mỹ viện cũng không giải quyết được gì.

You may also like...