Nếu ngực ít nở nang

Chuyên viên hóa trang Jean d’Estrées hướng dẫn các phụ nữ có bộ ngực kém nở nang như sau: “Thật vô ích khi quý bạn mặc áo ngực giả để người ta có cảm giác ngực quý bạn to. Áo ngực giả làm ngực quý bạn cứng nhắc như tượng thạch cao”.
“Tôi khuyên quý bạn nên lựa loại áo ngực tốt nâng ngực lên thì dù ngực có bé cũng làm cho nó có vẻ bình thường. Và trên phần ngực đó quý bạn cứ đánh phấn trắng hơn các phần kia, quý bạn có bộ ngực đẹp ngay”.
Đôi môi khêu gợi
Trên màn ảnh màu, chúng ta thường ngắm nhìn đội môi vô cùng khêu gợi của các minh tinh. Chúng ta không ngờ rằng với hóa trang khéo, với một ít thủ thuật, thì đôi môi của bất kỳ ai cũng đều khêu gợi cả. Guy Nicolet hướng dẫn: “Thật sai lầm nếu quý bạn quên rằng đôi môi ươn ướt vô cùng gợi cảm. Quý bạn thoa nhẹ một lớp son, sau đó thoa lên va-dơ-lin. Môi quý bạn nhờ thế ươn ướt, vô cùng khêu gợi”.
Tôi xin nói thêm là va-dơ-lin (vaseline) là một lại chất nhão dùng để pha thuốc vào làm.
Đôi môi theo ý muốn
Nếu tât cả mọi người chúng ta đều có đôi môi quả tim lý tưởng thì tốt biết bao. Tuy nhiên môi nào cũng đẹp cả vì đôi môi luôn luôn thích hợp với khuôn mặt và toàn thể đường nét của nó. Quý bạn thử quan sát thì thấy ý kiến của các chuyên viên hóa trang rất đúng. Vấn đề chủ yếu ở chỗ biết hóa trang hay không.
Antoine Rémy khuyên chúng ta :
“Quý bạn nhìn kỹ toàn thể khuôn mặt trong gương, đánh giá sự hài hòa của tất cả từ mắt, trán, má, gò má, tai, miệng và cằm. Ngay cả cái cổ, quý bạn cũng quan tâm tới”.
“Nếu muốn có đôi môi to hon, tức hai môi dày hơn, quý bạn tô son làm môi lớn hơn, tức thoa ra tới mép ngoài của môi”.
“Nếu muốn có đôi môi bé hơn, quý bạn tô son thu nhỏ đôi môi với lớp son ở bên trong vành môi, thu càng hẹp, đôi môi càng nhỏ”.
“Nếu quý bạn muốn có đôi môi hình quả tim, quý bạn cứ “vẽ” bằng son lên đôi môi của qúy bạn, thu hẹp hai bên khóe lại, chẳng khó khăn gì cả. Các loại pom-mát (thuốc mỡ) rất dễ mua ở các nhà thuốc. Va-dơ-lin màu trắng, không mùi.
Chọn màu son thế nào cho thích hợp
Màu son vô cùng quan trọng, ở các bạn tuổi còn trẻ, ba mươi tuổi trở lại, muốn mặt mình thật tươi mát, màu son phải màu nhạt.

You may also like...