Mỹ phẩm hoàn hảo

Xoa tiếp kem lòng trắng lên mặt, xoa cũng thật kỹ, nhớ là không rửa mặt, cứ để lớp kem lòng đỏ
Xoa tiếp kem lòng trắng lên mặt, xoa cũng thật kỹ, nhớ là không rửa mặt, cứ để lớp kem lòng đỏ. Xoa xong thì để cho ngấm vào, lúc nào đi ngủ mới rửa sạch với nước nóng, sau đó rửa tiếp bằng nước lạnh.
Mỗi tuần xoa kem dưỡng da 3 – 4 lần da mặt luôn luôn tươi mát, mịn màng.
Cách thứ hai: Cà chua – 1 quả; Cà rốt – 1 củ; Dưa leo – 1 trái; Sữa tươi (bò hoặc dê) – 3 muỗng canh.
Xắt nhỏ, băm nhuyễn, giã nát cà chua, cà rốt, dưa leo rồi để vào tô, đổ vào đó ba muỗng canh sữa tươi. Dùng hỗn hợp này xoa lên mặt, cổ, ngực, hai cánh tay. Xoa bóp cho ngấm sâu vào da. Chú trọng xoa mặt và cổ, xoa bóp thật kỹ thì da mới hút được nhiều chất bổ nuôi dưỡng da.
Mỗi tuần áp dụng cách này hai lần, da sẽ mịn màng, hồng hào, luôn luôn tươi mát.
Cách thứ ba (đặc biệt cho da khô).
Một quả trứng gà, lòng đỏ và lòng trắng đánh cho đều, thêm vào đó ba muỗng canh sữa tươi (dê, bò), ba muỗng canh nước dừa xiêm, một muỗng cà phê dầu phộng. Tất cả trộn đêu, xoa lên mặt, lên cổ, xoa đi xoa lại, mát xa thật kỹ mặt cổ để kem thấm sâu vào da.
Để như vậy càng lâu càng tốt vì da cần một thời gian cho kem thẩm thấu vào. Mỗi tuần áp dụng 3 – 4 lần, da tươi mát, đặc biệt xóa được các vết chân chim ở đuôi mắt, các túi mỡ dưới mắt.
Cách thứ tư (phổ biến ở Nhật): Một thời gian phương pháp nuôi dưỡng da này đã được phụ nữ Mỹ áp dụng tích cực; cho rằng có tác dụng làm da hoàn toàn trẻ lại. Tuy mất thời gian, nhưng mỗi tuần chỉ thực hành hai lần thì quý bạn phái đẹp cũng nên ráng bỏ thì giờ, đổi lại có làn da tuyệt diệu: Dưa leo (dưa chuột) — 1 kí lô; Hột gà — 1 quả; Sữa bò tươi — 1 ly nhỏ; Dậu mè — 1 muỗng cà phê.
Dưa leo giã nát, thật nát, đắp lên mặt, lên cổ lên ngực, để như vậy một tiếng đến hai tiếng, tùy chúng ta có thì giờ hay không. Rồi rửa sạch.
Hột gà chỉ lấy lòng đỏ, sữa tươi, dầu mè hòa lại, thoa lên mặt, lên cổ, xoa bóp, làm mát xa thật kỹ và để cho ngấm vào da ít nhất một tiếng mới rửa.
Phụ nữ Nhật dùng loại kem mặt nạ dưỡng da này có được một gương mặt tươi trẻ, mịn màng. Phụ nữ Mỹ cũng bắt chước dùng theo, và cho đó là một “mỹ phẩm hoàn hảo”.

You may also like...