Một đường viền mi mắt hớp hồn mọi người

Phương pháp làm nổi bật hơn nữa phần mi ở đuôi mắt
Trước tiên các bạn hãy dùng dụng cụ bấm mi dạng lớn, bấm từ gốc đến ngọn các sợi lông mi. còn phần đuôi mắt thì chúng ta nên sử dụng dụng cụ bấm mi dạng nhỏ bấm cho hàng mi thật cong. Sau đó chải macara theo hình chữ z và chải đi chải lại nhiều lần ở phần đuôi mắt là đầy đủ rồi đấy
Một đường viền mi mắt hớp hồn mọi người
Đường viền mi mắt có thể làm thay đổi hình dáng đôi mắt của bạn
Bước trang điểm cuối cùng cho đôi mắt chính là vẽ đường viền mí mắt, nó có thể che dấu hết tất cả khiếm khuyết của đôi mắt chúng ta và được xem là thao tác quan trọng nhất đấy. khi vẽ đường viền mi mắt, chúng ta phải đảm bảo rằng nó phải thật sát với làn mi thật của chúng ta và lấp đều tất cả không gian còn trống. như thế khi chúng ta mở mắt ra sẽ không còn trông thấy phần da nào nữa, sẽ rất tự nhiên. Nếu bạn vẽ được một đường viền mi mắt thật đẹp thì sẽ không còn phải vẽ đường bóng mắt nữa. khi vẽ đường viền mi mắt nếu bạn có thể hạ đường viền mi mắt ở phần đuôi xuống một cách tự nhiên thì sẽ có thể làm cho đôi mắt bạn trông dịu dàng hơn rất nhiều. còn đối với những bạn gái có hốc mắt sâu thì nên kéo nhẹ phần đuôi mắt lên trên, và tốt nhất là độ rộng của đường viền mi mắt ở phần đuôi nên rộng hơn phần khóe mắt một chút và nhớ là đừng bao giờ vẽ đường viền mi mắt theo hình vòng cung. Còn những bạn gái có đôi mắt cách khá xa nhau thì có thể vẽ cả đường viền cho mi mắt trên và mi mắt dưới. như thế không những khiến cho đôi mắt bạn trông gần nhau hơn mà còn làm cho chúng to tròn hơn đấy.
Các loại mỹ phẩm dùng để vẽ đường viền mí mắt
Bút vẽ đường viền mí mắt: đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái mới làm quen với công việc trang điểm. nó có thể giúp bạn vẽ được các dạng đường viền khác nhau một cách dễ dàng. Tuy nhiên là hàm lượng dầu của bút vẽ khá cao cho nên đường viền của chúng ta rất dễ lem và mờ. song không cần phải lo lắng đâu bạn, chúng ta hoàn toàn có thể dùng khăn giấy hoặc tăm bông dặm đi mà. Nếu như xử lý khéo bạn còn có thể sở hữu một nét đẹp huyền ảo nữa đấy.
Phấn mắt: đường viền mí mắt tự nhiên nhất là được vẽ từ phấn mắt.

You may also like...