Mẹo trang điểm giúp mắt một mí xinh đẹp hơn

Mắt to trong xưa nay vẫn là một yếu tố được đa số chúng ta yêu thích ở một người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thể có được những đặc điểm tự nhiên trời cho ấy. Nhiều người tỏ ra tự ti, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể cải thiện đôi mắt của mình bằng cách trang điểm. Những mẹo hay sau đây sẽ giúp bạn có thể trang điểm cho đôi mắt một mí thêm xinh đẹp hơn.

Kẻ chân mày cho mắt một mí

meo-trang-diem-giup-mat-mot-mi-xinh-dep-hon2

Dùng chì kẻ chân mày theo khuôn chân mày có sẵn. Sau đó sử dụng mascara chải lại để giữ nếp. Có thể dùng màu mascara chân mày tiệp với màu tóc của bạn.

Kẻ mí mắt cho mắt một mí

meo-trang-diem-giup-mat-mot-mi-xinh-dep-hon1

Cách trang điểm mắt một mí tất nhiên phần mắt sẽ được chú trọng. Bạn cũng có thể dán lót mí mắt để có đôi mắt hai mí to hơn. Hãy tạo đường viền mí mắt bằng chì màu sẫm, kẻ đậm dần về phía đuôi mắt. Sử dụng màu chì đen và nâu sẫm kết hợp là phổ biến dùng chung cho các màu da. Nếu khuôn mặt ngắn, bạn hãy kéo dài đường kẻ viền mí mắt.

Chuốt mascara cho mắt một mí

Hàng mi chính là điểm nhấn rõ ràng nhất của đôi mắt. Mi cong mắt sẽ to tròn, những bạn gái nào có lông mi vốn tự nhiên dài chỉ việc dùng dụng cụ bấm mi cho cong rồi chuốt mascara dày. Nếu hàng mi thuộc dạng ngắn, nên sử dụng máy bấm mi điện tử, có thể điều chỉnh nhiệt độ, hoặc dùng thuốc uốn mi để tạo độ cong.

meo-trang-diem-giup-mat-mot-mi-xinh-dep-hon

Hãy bấm mi cho hàng mi cong rồi chuốt mascara cho đôi mắt thêm long lanh. Ngày nay còn một cách thông dụng khác là dán mi giả. Có thể dán mi cho viền mắt trên và dưới để tạo cong mi.

Kết hợp phấn highlight

Đây là cách hiệu quả để tăng kích thước cho đôi mắt. Dùng đường kẻ màu nhũ trắng mờ sát viền mắt dưới sẽ giúp đôi mắt thêm tròn và dịu dàng. Chỉ với một vài bước đơn giản, đôi mắt một mí sẽ trở nên to, sâu và dịu dàng hơn.

You may also like...