Màu sắc thích hợp với các bạn có làn da bánh mật

Nếu các bạn gái có làn da xanh xao mà đi phối hợp với tông màu vàng thì sẽ càng làm cho các nốt tàn nhang và quầng thâm quanh mắt hiện lên rõ hơn mà thôi. Và tông màu đỏ thẫm sẽ khiến cho bạn trông không được sạch sẽ.
Chú ý:
Đa số phụ nữ Trung Hoa đều có nước da xanh xao và đó chính là nước da có thể tôn lên hết ưu điểm của tông màu đồng cổ đó.
Và điều đáng quan tâm nhất là, nếu không biết cách trang điểm, trông bạn sẽ xanh xao như một cọng rau vậy.
Khi chọn son môi có thể dùng các tông màu như đỏ dâu, đỏ nhạt hay đỏ tím để át đi màu xanh xao vàng vọt của làn da.
Phần mắt: cả bầu mắt sẽ được tô lên một lớp phấn mắt màu hồng nhạt. còn phần đuôi mắt sẽ được nhấn bằng màu xanh ngoc có chút ánh lam. Sự kết hợp giữa hai tông màu lạnh và nóng này càng làm cho đôi mắt của bạn tươi tỉnh hơn.
Phần má hồng: ta không nên dùng các gam màu nóng cho má hồng, vì thế chỉ cần phớt nhẹ vài đường cọ có tông màu hồng dịu thôi.
Phần son môi: màu son đẹp nhất là ta nên hài hòa và đồng điệu với màu mắt, cho nên hãy xoa lên đó một lớp son màu hồng nhạt nhé. Nếu thích các bạn có thể dùng son bóng để trông đôi môi căng mịn hơn.
Màu sắc thích hơp với các bạn có làn da bánh mật
Xin chúc mừng bạn, nếu như bạn là cô gái có làn da bánh mật. vì màu da của bạn thích hợp với tất cả các tông màu. Bạn có thể sử dụng tất cả các tông màu tùy thích, để thay đổi phong cách cũng như là gu thời trang của mình.
Màu sắc thích hợp nhất: khuyết điểm của nước da bánh mật là quá trung tính, không thể hiện nét nữ tính của riêng mình. Bạn có thể sử dụng các màu trung tính như nâu da cam và hồng để làm nổi bật lên nét nữ tính ngọt ngào. Còn tông màu nâu da tự nhiên lại có khả năng điều hòa giữa màu da và màu mắt, lấp đầy khuyết điểm mà nước da của bạn đem lại.
Phần mắt
Phần má hồng
Phần môi
Phần sơn móng tay
Các màu sắc không nên chọn
Hai tông màu xanh nhạt và vàng nhạt có thể làm cho những nốt tàn nhang , mụn và hắc tố của bạn trở nên vàng hay ửng đỏ. Từ đó ảnh hưởng đến cả kết quả trang điểm của bạn.
Chú ý:
Màu sắc thích hợp với nước da bánh mật là vô số.

You may also like...