Madecnssol Pommade và Flucinoi loại nào tốt hơn?

Hàng ngày ngâm tay và chân vào nước ấm, khoảng nữa giờ cho da mềm, sau đó dùng khăn lông chà mạnh lên vùng da có thẹo cho đến khi da đỏ và hơi rát thì ngưng
Tóc bạc sớm là do di truyền hoặc lo âu suy nghĩ nhiều. Em nên uống Bepanlhene ngày 2 lần, mồi lần 1 viên. Và có thề dùng thêm thuốc Đồng y là HàThủ Ô.
Đến các tiệm thuốc bắc nhờ các đông y sĩ ghi toa thuốc Hà Thủ Ô trị tóc bạc.
Những vết sẹo nhỏ nhưng rất nhiều và những vết muỗi cắn thâm đen. Cháu dùng Flucinar có hết không? Madecnssol Pommade và Flucinoi loại nào tốt hơn?
Gót chăn cháu bị nứt, có loại thuốc nào trị hết không?
Flucinar là thuốc bôi trị dị ứng và các bệnh da như da chàm, vảy nến, không phải là thuốc trị thâm. Cháu có thể dùng Madecassol bôi ngày 2 lần vào chỗ thâm. Gót chân nứt là do tiếp xúc với nước nhiều hoặc mang giày đế cứng nên da dày lên và nứt nẻ. Nên mang dây dép có đế cao su mềm, tránh tiếp xúc với nhiều nước. Hằng ngày, bôi Vaseline (có bán ở tiệm thuốc tây vào gót chân cho da chân mềm, không bị nứt nẻ.
Da mặt cháu bị khô, cách 3 – 4 ngày thi bị sùi thành từng vảy màu trắng?
Da khô nên dùng kem làm ẩm mềm da có tên CRÈME HYDRATANTE (Moisturizing Cream) bôi vào da mặt ngày 2 lần. Khi thời tiết nóng ẩm, chỉ nên bôi ngày 1 lần mà thôi.
Cháu có đứa em gái, chân và tay nó bị thẹo rất nhiều. Vậy xin hỏi cách nào trị hết hoặc làm thẹo bị mờ đi không?
Da mặt của em trắng ít mụn. Nhưng điều em buồn là trên da mặt có rất nhiều vết sẹo nhỏ. Vậy em muốn trên da mặt đừng có những vết sẹo này thì phải làm sao? Xin BS cho em biết.
Ở tay và chân có nhiều vết thẹo nhỏ thì có thể đến các mỹ viện để cà, tẩy xóa vết thẹo bằng máy cà. Nếu không có đủ điền kiện để cà vết thẹo, cháu có thể dùng phương pháp sau đây: Hàng ngày ngâm tay và chân vào nước ấm, khoảng nữa giờ cho da mềm, sau đó dùng khăn lông chà mạnh lên vùng da có thẹo cho đến khi da đỏ và hơi rát thì ngưng. Làm liên tục trong vài tháng, hy vọng các vết thẹo sẽ bớt dần.
Các vết sẹo trên da mặt của cháu cũng có thể áp dụng phương pháp trên nhưng mỗi tuần nên làm 2 lần mà thôi và sau đó đắp một mặt nạ lòng trắng trứng gà trong nửa giờ rồi rửa mặt thật sạch. Nhớ chỉ làm vào buổi tối mà thôi.

You may also like...