Má hồng tươi tắn

Cách giữ cho má hồng và son được lâu phai, Đối với son môi:, Tuyệt chiêu trang điểm lại. mỗi ngày một lần nhưng lại giữ được kết quả thật lâu.
Che đi những lỗ chân lông to: hãy gấp miếng bông phấn lại, tận dụng những hạt phấn cuối cùng còn sót lại trên bông phấn, chúng ta dặm trực tiếp lên các lỗ chân lông to. Có thể mạnh tay một chút để hạt phấn lấp đầy các lỗ chân lông.
Cách giữ cho má hồng và son được lâu phai
Có thể nói rằng muốn giữ cho má hồng và son được lâu phai là không dễ chút nào. tuy nhiên, chỉ cần nắm vững được kỹ thuật trang điểm, thì bạn sẽ biến ước mơ thành sự thật.
Đối với má hồng: khi chúng ta trang điểm bằng má hồng dạng dung dịch thì sẽ có thể giữ được lâu hơn rất nhiều so với dạng phấn. mà hồng dạng phấn là sự tổ hợp giữa phấn mắt dạng kem và son bóng nữa.
Đầu tiên hãy nhoẻn miệng cười để xác định vị trí trung tâm đánh má hồng dạng dung dịch. Sau đó chúng ta sẽ đánh má hồng lên trên nơi nhô cao nhất của gò má.
Tiếp đến các bạn hãy dùng các đầu ngón tay mềm mại của mình xoa nhẹ lên trên đó, để má hồng trông tự nhiên hơn.
Rồi ta dùng má hồng dạng phấn phủ thêm lên vị trí đã đánh má hồng vừa xong, như thế má hồng của chúng ta vừa đẹp một cách tự nhiên vừa lâu phai màu.
Cuối cùng dùng cọ má hồng phớt nhẹ lên trên đó một lần nữa. vừa để phủi đi những hạt phấn còn dư thừa, vừa tạo cho nó một nét đẹp tự nhiên nhẹ nhàng.
Đối với son môi:
Sau khi đã tô đều son môi lên bờ môi xinh rồi, thì các bạn hãy vỗ nhẹ lên đó thêm một lớp phấn phủ nữa là đủ. Như thế là ta đã tạo được một lớp màng bảo vệ cho son rồi đó, màu son sẽ giữ lại lâu hơn rất nhiều.
Tuyệt chiêu trang điểm lại. mỗi ngày một lần nhưng lại giữ được kết quả thật lâu.
Cho dù bạn có trang điểm đẹp đến đâu thì lâu lâu cũng phải dặm nhẹ lại. nhưng mà đừng bao giờ cho rằng chỉ cần phủ thêm một lớp phấn phủ nữa là êm chuyện đâu nhé. Trang điểm lại cũng cần phải có kỹ thuật nữa đấy, có thể mới có thể giữ cho kết quả trang điểm tồn tại được lâu được.
Dùng giấy thấm dầu thấm đi vết nhờn trên da mặt: trước tiên các bạn phải chuẩn bị cho mình giấy thấm dầu, để thấm đi tất cả bã nhờn còn tồn động trên da, giúp cho da trông không còn bóng nhờn nữa.
Dùng nước dưỡng da bổ sung độ ẩm cho da: tiếp theo hạy xịt nước dưỡng da lên khắp mặt, vừa để cho các tuyết nhờn tết hết chất nhờn trên da đi vừa để bổ sung độ ẩm cho da. Sau đó các bạn hãy dùng khăn giấy thấm bã nhờn lại một lần nữa.

You may also like...