Ligne D’EAU là kem chống lão hóa đồng thời làm cho da tươi nhuận

Nếu không cũng sẽ giảm bớt và bước sang giai đoạn mãn tính, các thương tổn chàm sẽ trở thành những mảng da dày, sậm màu
Khi bị bệnh chàm, không bắt buộc phải kiêng cử tất cả các món trên, chỉ cử món gì làm cho bệnh tiến triển nặng. Ngày hôm nay ăn món này, nếu không ngứa, không viêm lở da thì cháu có thể dùng món ấy. Ngày hôm sau, ăn món khác ví dụ như thịt bò, nếu cảm thấy ngứa và viêm lở da nên kiêng món này về sau. Nếu trứng và các hải sản không gây phản ứng chàm thì cháu vẫn ăn được, không sao cả.
Cứ đợi thêm vài năm nữa, có thể bệnh chàm của cháu sẽ hết. Nếu không cũng sẽ giảm bớt và bước sang giai đoạn mãn tính, các thương tổn chàm sẽ trở thành những mảng da dày, sậm màu. Ở giai đoạn này, vấn đề điều trị khỏi bệnh tùy thuộc vào thương tổn chàm: nếu thương tổn ít. Có thể chữa khỏi, nếu thương tổn nhiều, chỉ làm giảm bớt chứ không chữa khỏi.
Da mặt em thuộc loại da thường, luôn có nhiều mụn (cả mụn bọc). Em mới vừa thoa kem năm nay (20 tuổi). Dùng loại kem trộn thuốc (kem crvic trộn với dầu cá, vitamin A, pH8) bôi da mặt, 2 tuần đầu không sao nhưng mấy hôm nay thì hơi ngứa trên mặt. Mỗi lần thoa lên khoảng 5 phút là bị ngứa như “sảy cắn”, một phút sau thì hết. Xin BS cho biết vì sao? Em có nên thoa tiếp không? Có hại gì không?
Lại thêm một toa thuốc “bí truyền” để trị mụn, đã không giúp gì mà lại gây dị ứng cho da mặt em. Trong dầu cá đã có vitamin A rồi, còn trộn thêm vitamin A làm chi. PH8 là thuốc Aspirin trị sốt, đau nhức, không có tác dụng gì trên da mặt. Em nên ngưng thoa kem, nếu còn tiếp tục, sẽ bị dị ứng, da mặt sẽ ngứa, viêm lở nổi mụn thêm. Nên đi khám để BS điều trị mụn đúng phương pháp. Mụn không phải là bệnh nan y, nếu được điều trị sớm, kịp thời, sẽ tránh những tác hại xấu cho da mặt như sẹo lõm, sẹo thâm.
Da mặt cháu thuộc loại bình thường. Cháu mua một lọ kem LIGNE D’EAU của hãng ROGER GALLOIS dùng để dưỡng da được không? Rửa mặt bằng xà bông và rửa mặt bằng sữa rửa mặt rồi bôi nước hoa hồng, cách nào tốt hơn?
Ligne D’EAU là kem chống lão hóa đồng thời làm cho da tươi nhuận. Công thức gồm có: nước hoa hồng, nước cây hamamelis, nước trích từ lúa mạch có tác dụng làm săn da và mịn da, collagen và elastln là những chất cần thiết cho sự tạo lập sợi keo, sợi đàn hồi ở lớp bì của da.

You may also like...