Lạnh lùng mà quyến rũ

Xoa lên bầu mắt một lớp sáp mắt trong suốt, không chỉ tự nhiên dễ chịu, mà độ óng ánh đẹp như pha lê của sáp sẽ khiến cho đôi mắt bạn đẹp như đôi mắt của các ngôi sao Hollywood. Vô cùng cá tính và nổi bật khi ngồi nhâm nhi trong bar rượu.
Đầu tiên chúng ta sẽ dùng cọ lông đầu bằng tô lên cả bầu mắt một lớp phấn mắt màu cà phê. Nó có công dụng là khẳng định sự tồn tại của đôi mắt. sau đó mình chải macara màu đen cho cả hai làn mi trên và dưới. ánh mắt của bạn đã bắt đầu sắc lên rồi đấy.
Bây giờ hãy dùng cọ lông dạng lớn phủ một lớp phấn màu hồng cam lên trên hai gò má, xoay nhẹ cổ tay và tô thành một hình tam giác xéo cao dần về phía mang tai. Cách tô má hồng này không chỉ có tác dụng thu gọn gương mặt của bạn, mà còn mang đến cho bạn một nét đẹp tự nhiên không quá ngây thơ mà cũng không quá nữ tính.
Một bờ môi có đường nét rõ ràng là cách thể hiện nữ tính tốt nhất. do đó hãy vẽ đường viền môi thật đẹp và mềm mại cho 2 bờ môi nhé, các bạn nên vẽ từ giữa môi ra 2 bên khóe. Nếu đôi môi xệ thì có thể kéo nhẹ 2 bên khóe lên.
Để phối hợp với phong cách lạnh lùng của đôi mắt, đôi môi của chúng ta sẽ phải dùng tông màu đỏ chói. Sự kết hợp hài hòa giữa băng đá và lửa, giữa sự lạnh lùng và ấm áp.
Tiếp theo đây sẽ là thao tác quan trọng nhất. hãy dùng đầu ngón tay xoa lên bầu mắt một lớp sáp mắt trong suốt (có có thể thay thế bằng son dưỡng môi không màu). Ta có thể thoa thật dày, tuy nhiên phải thật đều và hài hòa.
Còn phần mi mắt dưới thì phải nhờ đến tăm bông mới có thể tán cho sáp mắt lan nhẹ ra. Thật ấn tượng phải không các bạn!
Trang điểm cô dâu
Được làm cô dâu là hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời của các bạn gái. Được trở thành tiêu điểm, người xinh đẹp nhất trong hôn lễ, cũng là tâm nguyện của tất cả phái đẹp. vì thế trang điểm cô dâu là không thể nào xem thường được. một cô dâu thành công là người có thể thể hiện cho mọi người thấy được vẻ đẹp tiềm ẩn của mình và của chú rể nữa. hãy làm cho mọi người phải trầm trồ tán thưởng đi nào!
Phong cách phương tây
Một làn da mịn màng không một vết hằn hẳn là vô cùng quan trọng đối với mỗi cô dâu.

You may also like...