Làn da thật mịn màng và tươi sáng

Hãy phủi đi những hạt phấn thừa, giúp cho da, kem nền và phấn phủ hòa vào thành một, Phủ phấn phủ màu sáng cho vùng chữ T, Phấn má hồng cũng nên sử dụng sản phẩm có ánh nhũ
Làn da thật mịn màng và tươi sáng, không hè xuất hiện những nang lông to và hắc tố. cộng với cung cách trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng, chắc chắn bạn sẽ là búp bê xinh đẹp nhất. đầu tiên hãy phủ một lượng phấn phủ vừa đủ lên khắp gương mặt: sau khi gương mặt đã được dặm kem nền một cách cẩn thận, các bạn hãy cầm lấy chiếc bông phấn xốp mềm đi nào và phủ lên gương mặt xinh tươi ấy một lớp phấn phủ thật đều nhé. Lưu ý là động tác phải thật điêu luyện, vừa vỗ nhè nhẹ vừa dặm đều tay, đây là điều quyết định cho một lớp trang điểm nền thật đẹp đó.
Hãy phủi đi những hạt phấn thừa, giúp cho da, kem nền và phấn phủ hòa vào thành một.
Sau khi đã phủ phấn lên khắp mặt rồi, thì chúng ta hãy lấy chiếc cọ trang điểm dạng lớn, phủi đi những hạt phấn dư thừa trên gương mặt. hãy đặc biệt chú ý đến những vị trí như khóe môi, khóe mũi và khóe mắt, những nơi đó sẽ có rất nhiều phấn dư đấy. động tác của chúng ta phải thật mềm mại và nhẹ nhàng, tránh tình trạng phủi hết tất cả phấn phủ trên gương mặt đi.
Phủ thêm một lớp phấn phủ nữa, và cũng đừng quên phủi bớt hạt phấn dư thừa trên mặt: các bạn hãy lặp lại động tác của bước 1 và bước 2 một lần nữa. sau khi đã phủ phấn, phủ 2 lần, đảm bảo gương mặt của bạn sẽ đẹp lên rất nhiều đấy.
Phủ phấn phủ màu sáng cho vùng chữ T
Cuối cùng các bạn hãy phủ lên vùng da chữ T của chúng ta một lớp phấn phủ sáng màu được chiết xuất từ bột trân châu. Phấn má hồng cũng nên chọn mua loại phấn có chiết xuất từ những hạt trân châu lấp lánh. Để mang lại cảm giác lấp lánh, nhẹ nhàng và tự nhiên cho gương mặt xinh tươi nhé.
Nên chọn mua đồng nhất cả kem nền và phấn phủ có ánh nhũ. Ngay cả dụng cụ chúng ta cũng chọn nên mua dụng cụ dành riêng cho các sản phẩm có ánh nhũ là tốt nhất. vì sản phẩm có ánh nhũ nhẹ rất phù hợp với làn da châu á trắng hồng.
Hãy phủ phấn phủ nhiều hơn bình thường một chút, sử dụng phương pháp này khi trang điểm sẽ mang đến cho bạn làn da sáng bóng và mịn màng như sứ đấy.
Phấn má hồng cũng nên sử dụng sản phẩm có ánh nhũ
Vì như thế không những có thể tôn thêm vẻ đẹp tươi tắn cho làn da xinh mà còn đem lại cảm giác tự nhiên và nhẹ nhàng.
Một làn da sáng mịn tự nhiên với những đường nét rõ ràng

You may also like...