Làm sao để có được một làn mi rậm và dài?

Làm sao để có được một làn mi đẹp, các sợi lông mi tách biệt rõ ràng. Cách tẩy trang nào cho mắt mới đúng và hiệu quả nhất
Hiện nay trên thị trường đang có bày bán rất nhiều loại macara với nhiều chức năng khác nhau như loại macara đậm đặc, loại chứa dưỡng chất, loại không thấm nước, vân vân. Cho dù là bạn chọn mua loại macara nào đi nữa, thì việc nắm vững kỹ thuật sử dụng cũng vô cùng quan trọng
Đầu tiền, trước khi chúng ta lấy cây cọ macara phải lưu ý rằng, không được lấy thẳng cây cọ macara ra mà nên kéo ra từ từ, lượn một vòng ở miệng lọ để cho macara dư thừa không bám theo ra ngoài. Còn khi chúng ta chải macara không phải nên bắt đầu chải từ thân lông mi mà nên kéo ra nhẹ nhàng từ dưới gốc hàng mi ra đến tận ngọn.
Ngoài Ra còn có các bí quyết làm đẹp dưới đây cho bạn tham khảo:
Làm sao để có được một làn mi rậm và dài?
Điều đó cũng dễ dàng thực hiện thôi, các bạn chỉ cần phủ một lớp phấn phủ lên trên hàng mi trước khi chải macara là được rồi. thật đấy!
Làm sao để có được một làn mi dài và cong
Lúc chúng ta chải macara, hãy chải mặt lõm vào của cây cọ trước đã, sau đó lại dùng phần cong bán nguyệt của cây cọ chải nhẹ phần đuôi mắt, tất cả các động tác đều phải thực hiện thật nhẹ nhàng và kéo từ gốc đến ngọn. khi chải macara, hãy sử dụng đầu cọ vẽ theo hình chữ Z. sau khi đã chải xong lớp đầu tiên các bạn hãy đợi trong giây lát, cho macara thật khô, rồi dùng dụng cụ bấm mi bấm lại hàng mi xinh của chúng ta. Cuối cùng chải thêm một lớp macara nữa là hoàn thành.
Làm sao để có được một làn mi đẹp, các sợi lông mi tách biệt rõ ràng
Để đạt được hiệu quả như bạn nói thì bắt buộc chúng ta phải chải macara nhiều lần rồi và sau mỗi lần chải bạn đều phải dùng khăn giấy thấm đi phần macara dư thừa rồi mới có thể chải tiếp lớp tiếp theo.
Sau đây là cách sử dụng các loại cọ macara khác nhau
Cây cọ macara hình vòng cung: dùng mặt lõm của cọ chải chuốt cho hàng mi, thật nhẹ nhàng từ trong gốc rồi kéo dần ra ngoài ngọn.
Cây cọ macara thẳng: cứ trực tiếp dùng cọ chải macara cho hàng mi xinh, động tác cũng như vậy, kéo nhẹ nhàng từ trong gốc ra ngoài ngọn, và nhớ là chải thêm vài lần cho mặt trên của hàng mi.
Cách tẩy trang nào cho mắt mới đúng và hiệu quả nhất
Đầu tiên các bạn phải tẩy hết macara trước đã, bằng cách dùng tăm bông chấm lấy dung dịch tẩy trang dành riêng cho macara, quét nhẹ nhàng từng sợi lông mi để rũ bỏ hết phần macara đã chải lên.

You may also like...