Kỳ cọ kiểu Nhật vừa kích thích các huyệt

Gừng vừa kích thích tuần hoàn vừa có tính lọc sạch. Nhưng gừng có thể làm ngứa nếu da nhạy cảm, trong trường hợp này có thể pha loãng hoặc tránh không dùng.
Kỳ cọ kiểu Nhật vừa kích thích các huyệt, vừa lột da, vừa làm tăng sự tuần hoàn máu. Huyệt đạo được kích thích sẽ tác động điều hòa và thúc đẩy sự hoạt động của các chức năng trong cơ thể con người, do đó không những triệt tiêu mỡ thừa mà côn triệt tiêu cả sự vận hành sai lạc của các chức năng này. Trong khi kỳ cọ có thể ngâm mình trong nước nóng để lọc sạch da và làm da săn chắc các mô tế bào.
Việc dùng bàn tay hay đầu ngón tay để xoa những chỗ có vấn đề của cơ thể chắc chắn là có lợi cho việc tiêu mỡ thừa. Nên kiên trì thực hiện hàng ngày, mỗi ngày một hay hai lần.
Song song có thể dùng các hóa phẩm như kem, chất mau đông, dầu, huyêt thanh để bôi ngoài thì kết quả có thể thấy được trong vòng một tháng. Các tiệm mỹ phẩm hiện nay ngập tràn các loại sản phẩm làm đẹp cơ thể, làm săn chắc bắp thịt và da, làm gầy và làm chảy mỡ. Những phương thức làm gầy cổ truyền như trà, cá phê, lá trường xuân (ivy), rong biển, hạt dẻ ngựa, dầu đàn hương, hoa lá và dầu oải hương (lavender) phải chăng rồi sẽ không hợp điệu nữa?
Thực ra các hoá chất dù được chế biến tân kỳ để nâng cao và kéo dài hiệu quả cũng chỉ là dựa trên gốc thảo mộc mà thôi. Có nhiều sản phẩm rẻ tiền và đơn giản chỉ cốt làm nóng các mô tế bào, làm lợi tiểu, hoặc chống sưng, khi bôi vào chỗ mỡ thừa. Nếu ta tắm nóng có pha thêm rong biển, muối hay lá trà thì kết quả cũng tương tự. Cơ bản là kích thích máu và kích thích các tế bào mỡ thải ra chất mỡ dư. Hoặc có chất thì nhằm triệt tiêu các chất nước và chất độc, giảm sưng, cung cấp dưỡng khí và dưỡng chất cho tế bào, chữa trị mô tế bào, khôi phục sự mềm mại và sản chắc của mô tế bào và các mạch máu.
Nếu đọc thành phần các sản phẩm này ta sẽ thấy có chất caffein. Caffiein, cũng giống chất theophyltn của trà, có đặc tính kích thích, nó kích thích quá trình đốt chất mỡ của tế bào. Nó lại có tính lợi tiểu nên có công dụng thải chất nước thừa. Một chất chiết xuất từ thảo mộc thông dụng của lá từ lá trường xuân, nó làm săn da chắc thịt, làm mềm và thư giãn các mỗ tế bào, rút bớt nước và xóa các vết căng.

You may also like...