Không ai chối cãi là xe gắn máy phải nhanh hơn đi bộ

Họ không có thói quen bước ra đường là xe gắn máy, xe hơi khi không cần thiết. Xe, dù là mô-tô hay ô-tô, đối với họ là phương tiện để di chuyển hơn là món trang trí. Với họ, xe gắn máy, xe hơi rất tầm thường. Chính nhờ vận động luôn làm cho thân thể rắn chắc, cân dối, ít có bụng phệ, nây to.
Quý bạn phái đẹp cần vận động nhiều để không lên cân, nên đi bộ, đi xe đạp các đoạn đường không xa, hơn là cứ đi xe gắn máy. Không ai chối cãi là xe gắn máy phải nhanh hơn đi bộ, đi xe đạp nhưng chỉ có đi bộ, đi xe đạp mới vừa di chuyển vừa tập thể dục luôn. Một điều theo tôi nghĩ là bà con chúng ta có một thành kiến không đúng lắm khi cho rằng đi xe gắn máy, Cub, Dream hoặc xe hơi, càng đắt tiền thì càng sang trọng. Điều ấy chỉ đúng ở một điểm thôi, theo đánh giá bề ngoài. Nhưng con người với giá trị thực sự không phải do cái bề ngoài đó. Quý bạn cứ quan sát xem, có người cốt cách sang, dù đi bộ, đi xe đạp vẫn rất sang, rất đáng cho chúng ta ngắm nhìn ; trong khi có những kẻ bước từ ôtô con sang trọng xuống với bộ đồ đắt tiền trên người, với kính đổi màu trên mắt, với đồng hồ đắt giá ở tay nhưng chỉ làm cho chúng ta mỉm cười khinh dễ mà thôi.
Đi bộ, đi xe đạp để vận động tốt, làm tiêu tan mỡ thừa là một phương pháp vô cùng thực tiễn đi kèm với cách ăn no nhưng tránh thịt, cá, gan và đậu hủ, đậu nành, chất béo, chất ngọt. Như thế, nếu áp dụng đúng, quý bạn không còn lo âu gì cho cái eo của mình nữa.
Một nguyên nhân vô cùng quan trọng tôi xin lưu tâm quý bạn phái đẹp về việc lên cân quá nhiều, quá mau là do mất quân bình hoạt động tuyến nội tiết. Nếu vậy, quý bạn phải đến bác sĩ và chắc chắn với sự chỉ định dùng thuốc hợp lý, quý bạn sẽ sụt cân mà không hại sức khỏe.
Để ngực nở nang
Muốn có bộ ngực nở nang yêu cầu kinh nguyệt điều hòa, các tuyến nội tiết hoạt động, và phải có trọng lượng trung bình, người không gầy gò.
Để có kinh nguyệt đều và tốt, nên áp dụng bài thuốc người Trung Hoa dùng từ trước đến nay là một nắm thuốc cứu giã nát với củ nghệ cỡ ba ngón tay cái cùng giã nát, vắt nước phơi sương uống trước khi đi ngủ. Người Trung Hoa ở Việt Nam lấy nước dừa xiêm trộn, với hai loại thuốc cứu và nghệ giã nát, vò bóp một hồi rồi vắt nước, phơi sương uống trước khi đi ngủ.

You may also like...