Khi da mặt bớt nhờn

Trong da có vô số mao mạch là những mạch máu nhỏ li ti đem máu đến nuôi dưỡng tế bào da
Dạng trình bày: Chai nhựa 60ml có ống phun hơi
Tác dụng: Có tác dụng trị liệu da nhờn và da hỗn hợp. Hoạt chất là isolulrol, chất thiên nhiên trích từ một động vật ở biển. Trong những thử nghiệm, Ketsugo đã làm giảm sự tiết chất bã nhờn trong 65% trường hợp. Đồng thời các bệnh nhân thấy da mịn hơn, đẹp hơn.
Cách dùng: Phun dung dịch vào da mặt ngày 2 lần trong 3 – 4 tuần. Khi da mặt bớt nhờn, duy trì bằng cách phun vào da mặt ngày 1 lần.
Tôi có sức khỏe bình thường, năm nay được 36 tuổi, sinh hoạt cũng bình thường. Cách đây sáu tháng, khi ngủ dậy, tôi phát hiện 2 vết bầm bằng đầu ngón tay ở đùi. Một tuần sau thì hết. Cách đây 1 tháng, cũng sau khi ngủ dậy, tôi lại phát hiện một vét bầm ở cẳng chân. Đi khám bệnh. BS cho biết là “mạch máu yếu”. Bạn hữu thì thì gọi là “ma cắn”. Không biết tôi bị bệnh gì và cách chữa trị ra sao?
Hiện tượng này thỉnh thoảng vẫn gặp ở những phụ nữ liễu yếu đào tơ, ít vận động, ít tập thể dục thể thao. Trong da có vô số mao mạch là những mạch máu nhỏ li ti đem máu đến nuôi dưỡng tế bào da. Ở trường hợp của bạn, các mao mạch rất dễ vỡ, nhất là ở đùi chân vì chịu áp lực của máu dồn xuống nên chỉ cần một va chạm rất nhẹ cũng làm vỡ mao mạch gây xuất huyết da tạo thành vết bầm tím. Trong khi ngủ, những va chạm nhẹ ở đùi và cẳng chân không làm bạn chú ý nhưng cũng đủ làm vỡ mao mạch.
Để phòng ngửa và điều trị, nên tập thể dục thể thao thường xuyên để máu huyết lưu thông dễ dàng ở da, mao mạch được bền vững, uống sinh tố C mỗi ngày 500mg và ERCEVIT ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên trong 1 – 2 tuần.
Cháu có một đốm trắng ở mặt gần màng tang, phát triển từ 8 năm nay, ban đầu nhỏ bằng hạt đậu, đến bây giờ to bằng đầu ngón tay. Cháu mặc cảm với bạn bè vô cùng. Cháu chưa đi khám bệnh nhưng chị họ cháu là y sĩ nói cháu bị bạch biển. Xin BS chỉ cho cháu cách điều trị hoặc cách nào để che lấp đốm trắng này. Tóc cháu khô và cháy vadng, đầu tóc bị chẻ đôi, cháu phải chăm sóc tóc như thế nào?
Cháu nên đi khám ở Bệnh viện da liễu tỉnh đề được trị liệu đúng cách. Nếu chưa có điều kiện khám bệnh cháu có thể lấy vỏ cam, vỏ quít.

You may also like...