Khắc phục điểm khuyết của đôi môi

Tô màu tím nhạt cho cả bầu mắt: sau đó các bạn hãy dùng cọ tán một lớp phấn mắt gam màu tím nhạt có ánh nhũ cho cả bầu mắt còn lại. ánh nhũ sẽ giúp cho đôi mắt của chúng ta long lanh và sáng sủa hơn. Rất dễ thao tác chúng ta chỉ cần dùng cọ là được.
Màu tím đậm sẽ được nhấn thêm ở mi mắt dưới: để cân đối với mi mắt trên, chúng ta vẫn tiếp tục sử dụng tông màu tím đậm lãng mạn cho mi mắt dưới. sau đó vẽ đường viền mi mắt cho mi mắt dưới, chúng ta có thể nhấn mạnh ở phần đuôi và dùng tăm bông tán nhẹ đi.
Phớt màu xanh tím cho khóe mắt: để giúp cho màu mắt hài hòa hơn nữa chúng ta có thể phớt màu xanh tím cho vùng da ở khóe mắt. như thế trông đôi mắt sẽ to tròn hơn nhiều lắm đó
Maraca màu đen tuyền sẽ tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt to tròn: muốn cho đôi mắt trông có sắc có thần hơn chúng ta không thể nào bỏ qua công đoạn chải macara. Dùng macara màu đen tuyền chải cho từng sợi lông mi tách biệt rõ ràng như thể ánh mắt của chúng ta mới thật sự cuốn hút với mọi người.
Khắc phục điểm khuyết của đôi môi
Đôi mọi dày: việc đầu tiên nên làm là chúng ta phải dùng phấn phủ che đi đường viền vốn có của đôi môi. Sau đó dùng chì kẻ viền môi màu cà phê hay hồng vẽ đường viền môi lạm dụng vào bên trong một chút. tiếp đó dùng các thỏi son có tông màu gắn với màu da như cà phê nhạt, nâu da để tô đều lên khắp đôi môi. Chúng ta không nên dùng các tông màu quá sáng như thế sẽ càng làm cho đôi môi chúng ta trông to và dày hơn.
Đôi môi mỏng: đối với dạng môi này thì chúng ta phải vẽ lạm dụng ra ngoài một chút. màu chì kẻ môi tốt nhất là các bạn nên chọn mua loại cùng màu hay đậm hơn màu môi thật một chút, màu hồng phấn, hồng cam hay màu đỏ hoa hồng đều là sự lựa chọn hoàn hảo đấy. còn một cách khác nữa là dùng chì kẻ môi màu da, vẽ đậm thêm đường viền môi, rồi sau đó chúng ta sẽ dùng son môi có tông màu tươi sáng tô đè lên trên. Như thế cũng có thể tạo được một bờ môi căng mọng.
Đôi môi dẹt: kiểu môi này không có được nét đẹp lập thể, cho nên chúng ta nên cải thiện khuyết điểm này bằng cách sử dụng ít nhất hai màu son để tạo cảm giác lập thể
Đầu tiên hãy dùng chì kẻ môi có tông màu lạnh như màu cà phê, màu đỏ đô để vẽ đường viền môi, làm toát lên nét tự nhiên

You may also like...